มาดริดใช้3 นักเตะล่อแมนฯยูแลกป๊อกบา

มาดริด ใช้ 3 นักเตะ ล่อแมนฯยู แลก ป๊อกบา

รายงานจากสื่ออังกฤษ มาดริดใช้ 3 นักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ ซีดาน ยื่นข้อเสนอแลก ปอล ป๊อกบา

สื่อดังของอังกฤษรายงานข่าวเรอัล มาดริดใช้ 3 นักเตะเพื่อแลก ป๊อกบา สตาร์ดังของ ปีศาจแดง

ซึ่งทั้งสามคนไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของผู้จัดการทีมคนเก่ง ซีเนดีน ซีดานซึ่งทางผู้จัดการทีม มาดริด หวังว่าจะได้ตัว ป๊อกบา มาเป็นแกนหลักในการสร้างทีมเพื่ออนาคต

รายชื่อนักเตะทั้งสามคนได้แก่ แกเร็ธ เบลฮาเมส โรดริเกซ,เกย์ลอร์ นาบาส ซึ่ง ซีดาน หวังว่าจะใช้ทั้งสามคนเป็นส่วนหนึ่งในการเจรจากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทั้งนี้การสร้างทีม กาลาคติกอสยุคของ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศษ ค่อนข้างแน่นอนแล้วที่จะได้ เอแด็น อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งมาจากอ้อมอก เชลซี สู่ยอดทีมแห่งกรุงมาดริด

ซึ่ง ซีเนดีน ซีดาน อยากได้ทั้ง อาซาร์ และ ป๊อกบา มาเป็นแกนหลักของทีม และทางผู้บริหารสโมสรก็คิดว่าดีลนี้มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งทางประธาณสโมสร ฟลอเรนติโน เปเรซ ไม่ต้องการควักเงินก้อนโตเพื่อซื้อ ป๊อกบา เพราะว่าก่อนหน้านี้เพิ่งจ่ายค่าตัวให้กับ อาซาร์ ไปประมาณ 115ล้านปอนด์ จึงหวังว่าจะใช้ เบล, โรดริเกซ และ นาบาส เป็นส่วนนึงในดีลครั้งนี้

#ซีดาน #เรอัลมาดริด #ปอลป๊อกบา

fever

fever

Leave a Replay