นักตบลูกยางสาวไทย กลับสู่ฟอร์มเก่งชนะ3-0 เซท

นักตบลูกยางสาวไทย กลับสู่ฟอร์มเก่งชนะ3-0 เซท

วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ลีก สนามที่ 4นักตบลูกยางสาวไทย กลับมาสู่ฟอร์มเก่งเอาชนะ ทีมชาติเซอร์เบียไปได้ 3-0เซต ทีสนาม มุซาชิโนะ ฟอเรสต์ สปอร์ต พลาซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

วันที่11 มิถุนายน การแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ลีก สนามที่ 4 เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเซอร์เบีย โค้ชด่วน จัดตัวผู้เล่นลงสนามด้วยชุดเก่งครบทีม

เริ่มเซตแรก เกมพลัดกันรุกและรับอย่างสนุก คะแนน 7-7ทั้งสองทีมผลัดกันทำคะแนนอย่างสูสี ไม่มีใครยอมใคร หลังจากนั้นทีมชาติไทยเริ่มรักษาเกมของตัวเองได้ดี ทำคะแนนห่างออกไปลดความกดดันของตัวเองได้ 17-14 คะแนน ก่อนที่เซทแรกจะเป็นของทีมชาติไทยชนะไปก่อน 25-22

นักตบลูกยางสาวไทย เริ่มเซตที่สองได้อย่างมั่นใจทำคะแนนนำฝั่งตรงข้ามตั้งแต่เริ่ม แต่หลังจากเริ่มเข้าสู่กลางเซต ทีมชาติไทยเสียสมาธิทำแต้มตกหล่นเองไปหลายคะแนน ทำให้ทาง ทีมชาติเซอร์เบีย ทำแต้มไล่มาเป็น 13-13 หลังจากนั้นรูปเกมก็สูสีกันจนจบเซตที่ทีมชาติไทยเอาชนะไปได้อีกหนึ่งเซต 25-23  

เซตสุดท้าย ทีมนักตบลูกยางสาวไทย เล่นกันด้วยความสนุกไม่กดดันเหมือนในสองเซตแรก แต่ทางฝั่ง ทีมชาติเซอร์เบีย เล่นด้วยความกดดันเลยทำคะแนนเสียไปเองหลายคะแนน จบเซตสุดท้ายทีมชาตไทยเอาชนะไปได้ 25-21 เป็นการประเดิมสนามที่ 4ได้อย่างสวยงาม ทีมชาติไทยชนะทีมชาติเซอร์เบียไป 3-0เซต

วันที่ 12 มิถุนายน ทีมชาติไทย ลงสนามพบกับทีมชาติบราซิลเวลา13.15 น. ช่อง3 ถ่ายทอดสด

เครดิตภาพ ; ข่าวสด

#ตบช่วยชาติยกกำลัง3 #วอลเลย์บอลเนชั่นลีก

fever

fever

Leave a Replay