โพสต์อำลา แบล็คของสุพรรณบุรีFC

โพสต์อำลา แบล็คของสุพรรณบุรีFC

แบล็คหลังแนวรับของสุพรรณบุรี เอฟซี แอนเดอร์สัน ดอส ซานโตส สายเลือดบราซิล โพสต์ขอบคุณสโมสรพร้อมกับอำลาอย่างเป็นทางการ

แผงหลังแนวรับ ช้างศึกยุทธหัตถี แอนเดอร์สัน ดอส ซานโตส วัย 33 ปี อำลา สนามสุพรรณบุรี โดยทางสุพรรณบุรี เอฟซี ได้คว้าตัว มิกิ เซโรชตาน มายืนตำแหน่งแทน ซึ่งก่อนแยกทางซานโตสจึงโพสอำลา

“ที่ผมมาที่สุพรรณบุรีด้วยจุดประสงค์ที่ชัดเจนมาก: เพื่อปกป้องสโมสรด้วยความมุ่งมั่นและจริงจังที่ตัวผมมีในสโมสรที่นี่ผมใช้ชีวิตช่วงเวลาในการทำงานแหเพื่อการเอาชนะในการแข่งขันและสถานการณ์ที่ซับซ้อนทั้งในและนอกสนามซึ่งท้าทายให้ผมทำงานทุกวันแม้จะมีเรื่องราวที่มากมายทั้งหมดนี้เพื่อนร่วมทีมและตัวผมยังคงทำงานอย่างมุ่งมั่นเพราะเรามีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยสโมสร

ผมภูมิใจที่ได้สวมเสื้อสโมสรที่ยอดเยี่ยมนี้ตั้งแต่นัดแรกของฉัน เรามีการรณรงค์ที่ยากลำบากเมื่อปีที่แล้ว แต่ฉันสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้และความทุ่มเทมากมายและความแข็งแกร่งของกลุ่มทำให้สโมสรอยู่ใน TPL ส่วนตัวผมยังลงเล่นเกือบ 250 เกมใน TPL ในฐานะนักฟุตบอลมืออาชีพ ผมจะจดจำและเก็บเรื่องราวนี้ไว้ที่สุพรรณบุรี

“ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับการต้อนรับและการรับรู้ถึงความรักที่ได้รับจากแฟนๆผมพยายามทำให้ดีที่สุดและอุทิศตนเพื่อเป็นเกียรติแก่สโมสรสุพรรณบุรีเอฟซีและขอบคุณอีกครั้งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ ผมขอขอบคุณพนักงานทุกคนและเพื่อนและ คุณวราวุธ คุณปุยใหญ่ ที่ทำให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดสโมสรแห่งนี้” แอนเดอร์สัน โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย ส่วนตัว

#ฟุตบอล #บอล #ไทยลีก1 #แอนเดอร์สันดอสซานโตส #ฝากขั้นต่ำ100บาท

fever

fever

Leave a Replay