“ธนญชัย” เป็นอีกรายที่เข้าสังกัด One Championship

“ธนญชัย”-เป็นอีกรายที่เข้าสังกัด-One-Championship

ONE Championship ถือเป็นสังกัดมวยที่แรงมากระดับโลก ที่ดึงตัวนักมวยที่ดัง มีชื่อเสีย มีฝีไม้ลายมือ เซ็นต์สัญญาเข้าสังกัดเป็นจำนวนมากเช่นกัน ธนญชัย เป็นอีกคนล่าสุดที่โดนดึงเข้าสังกัด

วันที่ 1 ก.ค.62 หลังห่างหายจากสังเวียนผืนผ้าใบไปร่วม 2 ปี ธนญชัย นักมวยชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย ใช้เวลาหาประสบการณ์เดินสายสัมมนาต่างประเทศ ก่อนที่จะกลับมาในภาคใหม่ภายใต้สีเสื้อ “สมหวังไก่ย่าง” โดยชกอุ่นเครื่องวอร์มร่างกาย 3 ไฟต์ชนะรวด พร้อมรีดฟอร์มเก่งกลับมาฮอตได้อย่างรวดเร็ว

เจ้าตัวได้บอกความรู้สึกว่า เหมือนความฝันของเค้าเป็นจริง เพราะได้ยินชื่อเสียงของ One Championship มานานแล้ว และความตั้งใจคือต้องการร่วมงานด้วยมานาน ด้วยความสามารถและรูปแบบการชกที่ กล้าได้กล้าเสีย ไม่กลัวใคร ออกอาวุธ เดินหน้าลุย ทำให้ผลงานโดดเด่นเข้าตา จึงทำให้ผ่านการคัดเลือกในที่สุด

เจ้าหงส์ ได้ให้คำยืนยันว่า จะไม่ทำให้แฟนรายการ One Championship และทีมงานต้องผิดหวัง ถึงแม่จะเป็นชกไร้เข็มขัดแชมป์ก็ตาม แต่เขาก็บอกว่าตัวเองฝีมือไม่ได้น้อยหน้าใคร และในอนาคตคิดจะคว้าเข็มขัดแชมป์โลก One มาเป็นเจ้าของสักเส้น

หลังจากเซ็นตสัญญากับ One Championship ตัวเค้าได้เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่สุมย สำหรับการชกนัดต่อไปที่ได้ตกลงก่อนเข้าสังกัด One ซึ่งหลังจากจบศึกนี้แล้ว แฟนๆจะได้เห็น ธนญชัย สมหวังไก่ย่าง ได้มาเฉิดฉายบนเวทีผืนผ้าใบกับสังเวียนระดับโลกอย่าง One Championship แน่นอน

#มวย #มวยไทย #มวยสากล #OneChampionship #ธนญชัยสมหวังไก่ย่าง #มวยออนไลน์

fever

fever

Leave a Replay