ฟลอยด์ ซัดกลับคนแอนตี้เค้าว่าอวดรวย ด้วยการโชว์เงินสดและทรัพย์สิน

ฟลอยด์ ซัดกลับคนแอนตี้เค้าว่าอวดรวย ด้วยการโชว์เงินสดและทรัพย์สิน

ใครๆก็รู้จักกับนักมวยคนนี้ “เดอะ มันนี่” ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ เป็นนกชกเจ้าของสถิติชนะรวด 50 ไฟต์ ด้วยครั้งนี้เค้าได้ออกมาตอกหน้าคนที่แอนตี้ว่าเค้าอวดรวย ผ่านอินสตาร์แกรม floydmayweather ด้วยการโพสเงินสด และทรัพย์สิน รถ บ้าน เครื่องเพชร นาฬิกา และของแบรนด์เนม

เงินที่โพสคือ 100 ดอลลาร์ จำนวน 1.4 ล้านดอลลาร์ หรือ 43 ล้านบาทเรียงอย่างสวยงาม กระเป๋าชาแนลที่ใบใหญ่ที่สุดในที่เคยผลิตมา นาฬิกาอาร์โนลด์ ชวาร์ชเน็กเกอร์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น รวมมูลค่าของทรับสิน 7.7 ล้านบาท โดยประมาณ

และแคปชั่นที่เค้าโพสไว้คือ นี่คือสิงที่ได้ยินมาตลอด 23 ปี พวกเมย์เวทเธอร์มนก็ดีแต่พูดถึงรถหรู เพชรพลอย คฤหาสน์ ผู้หญิง เสื้อผ้า และก็เงินของเขา แต่นี่คือสิ่งที่เมย์เวทเธอร์ตอบกลับ ผมมีความสุขจังที่พวกคุณใช้เวลากว่า 2 ทศวรรษคอยจับผิดผม แทนที่จะเอาเวลาไปหาหรือสร้างตัวเองให้รวยเหมือนผม

ในส่วนของ ฟลอยด์ เคยเป็นนักกีฬาที่มีรายได้มากที่สุดของโลกมาหลายสมัย ถึงตัวเค้าจะอำลาสังเวียนไปแล้วกว่า 2 ปี แต่ก็ยังมีการชกไฟต์พิเศษที่ยังทำเงินได้มากถึง 270 ล้านเหรียญ ในการพบกับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ และล่าสุดโกยรายได้ไปอีก 9 ล้านเหรียญ ในการชกกับ เทนชิน นาสุกาว่า

#มวย #มวยไทย #มวยสากล #ฟลอยด์เมย์เวทเธอร์จูเนียร์ #ฝากเงินขั้นต่ำ300บาท

fever

fever

Leave a Replay