เคอร์รี่ เผย ตื่นเต้นกับการปรับทีมใหม่

เคอร์รี่ เผย ตื่นเต้นกับการปรับทีมใหม่

การ์ดคนสำคัญของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส อย่าง สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ ยอมรับว่าตอนนี้ยังคงไม่สามารถคาดการณ์เกี่ยวกับทิศทางของทีมได้ เพราะมีการวางฟอร์มทีมใหม่และเปลี่ยนผู้เล่นมากถึง 14 ราย

เควิน ดูแรนท์ กับ เดอมาร์คัส คัสซิ่นส์ เดินออกจาก เบย์ แอเรีย ในฐานะฟรีเอเจนต์ ส่วน อันเดร อิกัวดาล่า หรือ ฌอน ลิฟวิงสตัน โยนทิ้งตามลำดับ

แต่ได้ผู้เล่นหน้าใหม่อย่างการ์ดจ่าย ดีแอนเจโล่ รัสเซลล์, เซนเตอร์ วิลลี่ โคลี่ย์-สไตน์ หรือสวิงแมน เกล็น โรบินสัน III เข้ามาร่วมทีม

ส่วนเคลย์ ธอมป์สัน สองพี่น้อง ‘สแปลช บราเธอร์ส’ ยังต้องพักรักษาตัวหลังผ่าตัดเอ็นไขว้เข่ายาวนานถึง 10 เดือน ซึ่งเป็นความท้าทายที่ สเต็ปห์ ยังต้องรอลุ้น

แบ็คคอร์ทเอ็มวีพี 2 สมัยได้ให้สัมภาษณ์กับ ‘เมอร์คิวรี่ นิวส์’ ว่า
“ด้วยความสัตย์จริงกับฤดูกาลใหม่ที่รออยู่ผมตื่นเต้นกับมันนะ สำหรับผู้เล่นใหม่ที่เสริมมาเป้าประสงค์ของเราก็หวังให้ปรับจูนเคมีให้เข้ากันเร็วสุด หาแนวทางการเล่นซึ่งจะใช้ในปีนี้”

” มันคือเรื่องว่าเราจะสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างไร แต่ทั้งนี้ก็มั่นใจว่าสามารถช่วยเค้นศักยภาพที่ดีสุดของทีมออกมาได้แน่ๆ “ เคอร์รี่ แสดงความเห็น

“ส่วนการต้องดวลกับพวกเกลอเก่าที่ย้ายออกก็น่าจะสนุก ตลอด 3 ปีที่มี ‘เคดี’ ร่วมงานมันนับเป็นความพิเศษ เราเข้าชิงฯ เอ็นบีเอ ทั้งหมด, ได้แชมป์สองหน, สร้างชื่อว่าเป็นกลุ่มผู้เล่นไร้เทียมทาน …. ความสวยงามของตลาดฟรีเอเจนต์คือทุกคนสามารถตัดสินใจอย่างไรก็ได้, พวกเขามีทางเลือก”

“แล้วในลีก เอ็นบีเอ ข้อดีคือเมื่อถึงจุดหนึ่งคุณสามารถเลือกทางของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกมือดีเช่น ดูแรนท์ รวมถึงฟรีเอเจนต์ตัวท็อปคนอื่น”

“สำหรับเมื่อมองดูความสำเร็จที่ผ่านมา เพ่งลงไปลึกๆ นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างสูงที่ทีมเราขับเคลื่อนวงการ จากนี้ก็ต้องมาเริ่มสร้างทีมกันใหม่ ถึงเวลาต้องเดินหน้าต่อแล้ว”

#บาส #บาสเก็ตบอล #NBA #StepnenCurry #ฝากเงินขั้นต่ำ50บาท

fever

fever

Leave a Replay