“โตโยต้า ไทยแลนด์ U-12” ได้ทะลุเข้ารอบ2ดวลกับบาร์ซ่าเป็นที่เรียบร้อย

"โตโยต้า ไทยแลนด์ U-12" ได้ทะลุเข้ารอบ2ดวลกับบาร์ซ่าเป็นที่เรียบร้อย

“โตโยต้า ไทยแลนด์ U-12” เจ๊า “ดรีม เอฟซี” 0-0 ลิ่วเข้ารอบสองเจอกับ “บาร์ซ่า” ในศึกฟุตบอล “U-12 Junior soccer world challenge 2019”

         สำหรับการแข่งขันฟุตบอล “U-12 Junior soccer world ในกลุ่มจี ที่สนามเอ็กซ์โป 70 สเตเดี้ยม เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยทีมโตโยต้า ไทยแลนด์ U-12 อยู่ในกลุ่มจี อยู่ร่วมกับทีม โตเกียว เวอร์ดี้ จูเนียร์,ดรีม เอฟซี และ เรโนฟ่า ยามากูชิ เอฟซี U-12 โดยในสองนัดแรกแข้งเด็กไทยได้เก็บชัยชนะมาได้ทั้งสองนัดรวดทำให้ผ่านเข้าสู่รอบสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

         โดยโตโยต้า ไทยแลนด์ U-12 ได้ลงเล่นส่งท้ายรอบแรกด้วยการพบกับ ดรีม เอฟซี ซึ่งลงเล่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาเกือบจะตลอดทั้งเกมเลยจนต้องมีการพักการแข่งขันไปร่วม ๆ 1 ชั่วโมง เกมคู่นี้เป็นไปอย่างคู่คี่สูสี ครึ่งแรก โตโยต้า ไทยแลนด์ U-12 น่าจะออกนำอย่างที่สุดจากจังหวะหลุดเข้าไปยิงของ ปุญญพัฒน์ รัตนจันทร์ แต่บอลหลุดเสาออกไปนิดเดียวก่อนจบครึ่งแรกเสมอกันอยู่ 0-0

         สำหรับครึ่งหลังทั้งสองทีมต่างก็พยายามที่จะเปิดเกมบุกเข้าใส่กันแต่เป็นแข้งเด็กไทยที่ทำได้ดีกว่าเล็กน้อยและมาได้ลุ้นขึ้นนำอีกครั้งจากลูกยิงไกลของ สุรชัย บุญชารี แต่บอลก็โด่งเหินข้ามคานออกไปอีก หลังจากนั้นไม่มีสกอร์เกิดขึ้นจบเกมเสมอกันไป 0-0 ทำให้ โตโยต้า ไทยแลนด์ U-12 มี 7 แต้ม จากการลงสนาม 3 นัด คว้าอันดับ 1 ของกลุ่มจี ต้องโคจรไปพบกับกระดูกชิ้นโตอย่าง บาร์เซโลน่า ทีมดังจากสเปน ที่จบเป็นอันดับที่ 2 ของกลุ่มเอช ในรอบต่อไป 

         สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในวันพรุ่งนี้(31ส.ค62) ทีมโตโยต้า ไทยแลนด์ U-12 จะพบกับ บาร์เซโลน่า ที่สนามเอ็กซ์โป 70 สเตเดี้ยม เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในเวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

รายชื่อ 11 ผู้เล่น ทีมโตโยต้า ไทยแลนด์ U-12  ธนภัทร ช้างสี(GK),พศวีร์ เทียรทอง,กิตติพัฒน์ บุญด้วง,ณภัทร ชุมปัญญา,ปุญญพัฒน์ รัตนจันทร์,วิชั่น อินอร่าม,คณพศ สิงใส,สุรชัย บุญชารี,พิญชเญศ สี่ตะระโส,จิรพงษ์ แช่มสกุล,ปรัชญา ละอองดี

#บอล #ฟุตบอล #ฟุตบอลต่างประเทศ #ฟุตบอลในประเทศ #เติมเงินขั้นต่ำ200บาท

fever

fever

Leave a Replay