ส.บอลประกาศชื่อ อะคาเดมี่เข้าร่วมแข่งขัน PTT FA Thailand Youth Festival

ข่าวกีฬา UfafeverSport

สมาคมฯ ประกาศรายชื่ออะคาเดมี่เข้าร่วมแข่งขัน PTT FA Thailand Youth Festival

         สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศรายชื่ออะคาเดมี่ ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 10 และ 12 ปี รายการ  PTT FA Thailand Youth Festival 2019 ทั้ง 6 ภูมิภาค ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

         ซึ่งในแต่ละภาค จะมีการแข่งขัน ในช่วงเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2562 เพื่อหาตัวแทนภาคละ 4 ทีม ไปเล่นในรอบชิงแชมป์ประเทศ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ต่อไป

สำหรับกำหนดการแข่งขันในรอบภูมิภาคมีดังนี้

รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี

กรุงเทพฯ และปริมณฑล ณ ม. กรุงเทพธนบุรี – วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จ. บุรีรัมย์ – วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562

ภาคเหนือ ณ จ. เชียงใหม่ – วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562

ภาคตะวันออก ณ จ. ชลบุรี – วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ภาคกลางและภาคตะวันตก ณ จ. พิจิตร – วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562

ภาคใต้ ณ จ. กระบี่ – วันที่ 7 ธันวาคม 2562

รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

กรุงเทพฯ และปริมณฑล ณ ม. กรุงเทพธนบุรี – วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จ. บุรีรัมย์ – วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562

ภาคเหนือ ณ จ. เชียงใหม่ – วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562

ภาคตะวันออก ณ จ. ชลบุรี – วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562

ภาคกลางและภาคตะวันตก ณ จ. พิจิตร – วันที่ 1 ธันวาคม 2562

ภาคใต้ ณ จ. กระบี่ – วันที่ 8 ธันวาคม 2562

โดยรายชื่อทีมดังต่อไปนี้

กรุงเทพฯ และปริมณฑล 

รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี

โรสเอเซีย ธัญบุรี อะคาเดมี่, ไอยรา ซอคเกอร์ สคูล, เอส เอส ฟุตบอลอคาเดมี่, กำแพงแสน อะคาเดมี่ , ออล์สตาร์ ยูไนเต็ด, สัจจา ซ๊อคเกอร์ อะคาเดมี่, ไลอ้อน ฟุตบอล อคาเดมี, ศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนทหารอากาศ, ดี สปอร์ต เอฟซี อะคาเดมี,เวอซุสอคาเดมี่,ไทยเบฟฟุตบอลอะคาเดมี่,โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์, สโมสรฟุตบอลบางกะปิ, ทหารอากาศกีล่า 53, วัดกู้จูเนียร์, ลูกท่านขุนเอฟซี,สโมสรปากน้ำอะคะเดมี่,กิเลนจูเนียร์,เพลย์ สปอร์ต อคาเดมี่,เอฟ.ซี. แบงค์ค๊อกซ์,แบริ่ง19 อะคาเดมี่,วิทยาอะคาเดมี่,บี พีอาร์ อะคาเดมี่,ไทยยูเค อะคาเดมี่,บีจี ปทุม ยูไนเต็ด,บีจี ปทุม ยูไนเต็ด บี,วนิษา,โคอะเรส แฟมิลี่ ฟุตบอล กรุ๊ป,นายอานนท์ ชาติเชื้อ,ชนาธิปสปอร์ตคลับ ,บาติโก อคาดิมี่,เคที ยูไนเต็ด,บางโฉลงอะคาเดมี่,คิก สตาร์ท อะคาเดมี่,ชมรมธัญบุรีโมเดล เอฟซี,โอเอแซด ฟุตบอล อคาเดมี่,สิงห์สิกุล อะคาเดมี่,ร.ร.อนุบาลนนทบุรี,พาวเวอร์,โรงเรียน​พระตำหนักสวนกุหลาบมหามงคล,แอสคอต ฟุตบอล อะคาเดมี่,แสนสิริ อะคาเดมี่,อาร์มี่ ยูไนเต็ด,เปี่ยมสุวรรณ,รร.เซนต์คาเบรียล,จามจุรี ยูไนเต็ด,บีพี อะคาเดมี่,บางบอนอะคาเดมี่,สาธิตกรุงเทพธนบุรี,เฮชคลับ,แพลงกิ้ง อะคาเดมี่,เอสอาร์อะคาเดมี่,เอ็มเอฟ อะคาเดมี่

รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

บางกอกเอฟซี, เอ็มเอฟ อะคาเดมี่,สาธิตกรุงเทพธนบุรี,พีเจแม็คฟุตบอลคลับ,เดอะ เซาะกราว เอเรีย,สัณฐิติอะคาเดมี,มหาชัย ฟุตซอล อะคาเดมี่,ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด,เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด,วัดกู้ จูเนียร์,สโมสรฟุตบอลเยาวชนบางจาก,โรงเรียนวัดบึงทองหลาง,สารสาสน์ประชาอุทิศ พิทยาคาร,โชว์สเตป ซอคเกอร์ อะคาเดมี้,เอสเอสวี อาคาเดมี่ เอฟซี,บางบัวทอง เอฟซี อะคาเดมี่,ตุ้ยนุ้ย อะคาเดมี่,ราชประชา,มหาจักร สมุทรปราการ,เจ๊ภา ฟุตบอลคลับ,เอซี อคาเดมี่,เรือจ้าง อคาเดมี่,โรสเอเซีย ธัญบุรี อะคาเดมี่,ไอยรา ซอคเกอร์ สคูล,เอส เอส ฟุตบอลอคาเดมี่,กำแพงแสน อะคาเดมี่ ,ออล์สตาร์ ยูไนเต็ด,สัจจา ซ๊อคเกอร์ อะคาเดมี่,ไลอ้อน ฟุตบอล อคาเดมี,ศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนทหารอากาศ,ดี สปอร์ต เอฟซี อะคาเดมี,เวอซุสอคาเดมี่,ไทยเบฟฟุตบอลอะคาเดมี่,โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์,สโมสรฟุตบอลบางกะปิ,แบริ่ง19 อะคาเดมี่,วิทยาอะคาเดมี่,บี พีอาร์ อะคาเดมี่,ไทยยูเค อะคาเดมี่,บีจี ปทุม ยูไนเต็ด,บีจี ปทุม ยูไนเต็ด บี,วนิษา,โคอะเรส แฟมิลี่ ฟุตบอล กรุ๊ป,นายอานนท์ ชาติเชื้อ,ชนาธิปสปอร์ตคลับ ,บาติโก อคาดิมี่,เคที ยูไนเต็ด,บางโฉลงอะคาเดมี่,คิก สตาร์ท อะคาเดมี่,ชมรมธัญบุรีโมเดล เอฟซี,โอเอแซด ฟุตบอล อคาเดมี่,สิงห์สิกุล อะคาเดมี่,ร.ร.อนุบาลนนทบุรี,พาวเวอร์,โรงเรียน​พระตำหนักสวนกุหลาบมหามงคล,แอสคอต ฟุตบอล อะคาเดมี่,แสนสิริ อะคาเดมี่,อาร์มี่ ยูไนเต็ด,เปี่ยมสุวรรณ,รร.เซนต์คาเบรียล,จามจุรี ยูไนเต็ด,บีพี อะคาเดมี่,เอสอาร์อะคาเดมี่,โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน

ภาคเหนือ 

รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี

เชียงใหม่เอฟซี อะคาเดมี่,เอ.พี อะคาเดมี่ ลำพูน,กระต่ายดำ,รร.ราชประชานุเคราะห์ 15 เชียงแสน,วินเนอร์ อคาเดมี่ เชียงราย,ทาเลนต์ ช็อคเกอร์ อะคาเดมี่,ป.พัน.7 ฟุตบอลอะคาเดมี่,สองลม ซ็อกเกอร์สคูล จ.พะเยา,ศุนย์ฝึกฟุตบอลลำพูนคาวบอย,สตาร์พาวเวอร์ อะคาเดมี่,สันป่าตอง อารีน่า อะคาเดมี่,ทรายตะวันอะคาเดมี่,โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกประถม,เด็กแดร์มะพร้าวหวานลำปาง,อัสสัมชัญลำปาง

รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี 

ชมรมฟุตบอลโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่,ซุปเปอร์จูเนียร์ (โรงเรียนกีฬาลำปาง),เชียงใหม่โค้ชชิ่งฟุตบอลอะคาเดมี่,ดอยเต่า อคาเดมี่,โรงเรียนวชิราลัย​ เชียงใหม่,ดอกคำใต้ อะคาเดมี่,กระต่ายดำ,รร.ราชประชานุเคราะห์ 15 เชียงแสน,วินเนอร์ อคาเดมี่ เชียงราย,ทาเลนต์ ช็อคเกอร์ อะคาเดมี่,ป.พัน.7 ฟุตบอลอะคาเดมี่,สองลม ซ็อกเกอร์สคูล จ.พะเยา,ศุนย์ฝึกฟุตบอลลำพูนคาวบอย,สตาร์พาวเวอร์ อะคาเดมี่,สันป่าตอง อารีน่า อะคาเดมี่,ทรายตะวันอะคาเดมี่,โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกประถม,เด็กแดร์มะพร้าวหวานลำปาง,อัสสัมชัญลำปาง,บางบัวทอง เอฟซี อะคาเดมี่

ภาคตะวันออก 

รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี 

นายพล อะคาเดมี่,สนามบินFC,นกแก้ว อะคาเดมี่ ,ฟินิกซ์ ฟุตบอลอะคาเดมี่,พัทยาอะคาเดมี่เอฟซี,แปดริ้วจูเนียร์,ลูกหลวงพ่อโสธรอคาเดมี่,หมาป่า FC,ราชาสปอร์ต สเตเดียม,สิงห์ศรีราชา,เบญจรงค์ ,เอ็นที สตาร์ อะคาเดมี่,เด็กชล อะคาเดมี่,เอ็มซี อคาเดมี่,เอ็มทีพี วายเอฟซี,มอซซ่า อะคาเดมี

,ซอคเกอร์ไนน์ อะคาเดมี่,ทุ่งควายกิน เอฟซี,นกแก้ว อะคาเดมี่,ศรีราชา ยูไนเต็ด,โรงเรียน อัสสัมชัญศรีราชา,ตะลุมบอล อคาเดมี่,อะคาเดโม้,เอ็น เอ ที ระยอง ฟุตบอลคลับ

รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

กบินทร์บุรี ฟุตบอล อะคาเดมี่,ฟรีคิก ,นายพล อะคาเดมี่,สนามบินFC,นกแก้ว อะคาเดมี่ ,เอพลัส อะคาเดมี่ ,ฟินิกซ์ ฟุตบอลอะคาเดมี่,พัทยาอะคาเดมี่เอฟซี,ระยองฟุตบอลอะคาเดมี่ ,โรงเรียนวัดยุคลราษฎร์สามัคคี,สิงห์ศรีราชา,เอ็นที สตาร์ อะคาเดมี่,เด็กชล อะคาเดมี่,บินหลายูไนเต็ด,เอสพีเค,เอ็มทีพี วายเอฟซี,มอซซ่า อะคาเดมี,ซอคเกอร์ไนน์ อะคาเดมี่,เอสพีดับบริว ศรีราชา อคาเดมี่,สโมสรแปดริ้ว ยูไนเต็ด,ทุ่งควายกิน เอฟซี,สโมสรฟุตบอลชลบุรี อะคาเดมี่,นกแก้ว อะคาเดมี่,โรงเรียนระยองวิทยาคมปากน้ำ, โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา,เอ็น เอ ที ระยอง ฟุตบอลคลับ,เอ็น พี อะคาเดมี่,จีแอนเคซ็อคเกอร์โฮม, สมบัติ อเคดามี่

ภาคกลางและภาคตะวันตก 

รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี 

ซ็อกเกอร์  อะคาเดมี่,เอ็น พี อะคาเดมี่,เอ็มบีเอฟ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์,โอตี่แม่สอดอะคาเดมี่,อยุธยาฟุตบอลอะคาเดมี่, แฟมมิลี่ ฟุตบอลคลับ อยุธยา,พญาชาละวัน FC,พิษณุโลก เอฟเอ,บางพยอมจูเนียร์อะคาเดมี่,บ้านโป่งวอร์ริเออร์,เขาหนีบ ซ็อคเกอร์ สคูล,MBF Training Center,แก่งคอย ซิตี้,มานิตย์คิดส์ อะคาเดมี่,จักพรรณ อคาเดมี่,นิรุจน์ ซ๊อคเกอร์,ดอนเขว้า ,สองแคว​ซอค​เกอร์​อะคาเด​มี่​พิษ​ณุโลก

รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

แก่งคอย ซิตี้,มานิตย์คิดส์ อะคาเดมี่,อยุธยาฟุตบอลอะคาเดมี่,MBF Training Center,พญาชาละวัน FC,แฟมมิลี่ ฟุตบอลคลับ อยุธยา,พิษณุโลก เอฟเอ,บ้านโป่งวอร์ริเออร์,บางพยอมจูเนียร์อะคาเดมี่, จักพรรณ อคาเดมี่,นิรุจน์ ซ๊อคเกอร์,เขาหนีบ ซ็อคเกอร์ สคูล,ซ็อกเกอร์  อะคาเดมี่,เอ็มบีเอฟ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์,โอตี่แม่สอดอะคาเดมี่,โรงเรียนเทศบาล5กระดาษไทยอนุเคราะห์,ฟีฟ่าอคาเดมี่,นครสวรรค์ เอฟซี,เดอะดราก้อนราชบุรี อะคาเดมี่,โรงเรียนบ้านวังน้ำพัฒนา,บวร home school football ,ซุปเปอร์สิงห์,ออกัส อคาเดมี่,เจเค.อะคาเดมี่,จตุรเทพ เอฟซี,โรงเรียน ดรุณาราชบุรี

คลองโคนอะคาเดมี่,สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดพิจิตร,ศูนย์ฝึกฟุตบอลกรุงเก่า,สหมิตร,มารักกันต์อะคาเดมี่,ดอนเขว้า 

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี

เสือเฒ่าเอฟซีอะคาเดมี่ (โรงเรียนบ้านเสือเฒ่า), สุตะปัญญาอะคาเดมี่,พญาไก่จิ๋ว อะคาเดมี่ , เอสพีบอย หัวทะเล เอฟซี, เดอะอาร์ต อะคาเดมี่ฟุตบอลคลับ,โนนกุ่ม เอฟซี, หนองบัว​พิชญ​เอ​ฟซี​,ราชันย์ ฟุตบอลอะคาเดมี่, ภูสิงห์ อะคาเดมี่,ณรงค์ อะคาเดมี่,ศรีเมืองพล เอฟซี อะคาเดมี่,ศรีเมืองพล เอฟซี อะคาเดมี่, อัสสัมชัญนครราชสีมา ฟุตบอลอะคาเดมี่, ประทีป​ อคาเด​มี่​,เอ็มบียู ร้อยเอ็ดอคาเดมี่,ช้างศรีสุขสวัสดิ์,ไอบีช, เดอะคิดส์อุบลอะคาเดมี่, ใบบุญอะคาเดมี่, คีรีรินท์ อะคาเดมี่, ต้นสำสา, พอเพียง อะคาเดมี่, อุบลคิดส์ ซิตี้ อะคาเดมี่

รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, BURIRAM UNITED B, ภูเรือเอฟซีอะคาเดมี่, จะกงวิทยา อะคาเดมี่, ท็อบสกิลอะคาเดมี่, เอื้ออาทรพล อะคาเดมี่, เดอะพาวเวอร์​อะคาเดมี่,โนนศรีคูณ อคาเดมี่, นางรอง เอฟซี, บ้านซำ เอฟซี, กระเทียมวิทยา FC ACADEMY , แชมป์อะคาเดมี่,ผึ้งน้อย อะคาเดมี่, นกจ.อะคาเดมี่, พญาไก่จิ๋ว อะคาเดมี่, เอสพีบอย หัวทะเล เอฟซี, โนนกุ่ม เอฟซี, หนองบัว​พิชญ​เอ​ฟซี​, ราชันย์ ฟุตบอลอะคาเดมี่, ภูสิงห์ อะคาเดมี่, ณรงค์ อะคาเดมี่, ศรีเมืองพล เอฟซี อะคาเดมี่, ศรีเมืองพล เอฟซี อะคาเดมี่, อัสสัมชัญนครราชสีมาฟุตบอลอะคาเดมี่, ประทีป​ อคาเด​มี่​, เอ็มบียู ร้อยเอ็ดอะคาเดมี่, ช้างศรีสุขสวัสดิ์, เดอะคิดส์อุบลอะคาเดมี่, ใบบุญอะคาเดมี่, ต้นสำสา, พอเพียง อะคาเดมี่,อุบลคิดส์ ซิตี้ อะคาเดมี่

ภาคใต้

รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี

เอสที​ หาดใหญ่,หาดใหญ่จูเนียร์,คัมภีร์อะคาเดมี่,โคกนาวผี  อะคาเดมี่,บินหลาฟุตบอลอาสา สงขลา,สวัสดิ์บวร อะคาเดมี่,ดับบลิวเอ คิกเกอร์ เอฟซี,เวียงสระ จูเนียร์,โรงเรียนสอนฟุตบอลจุฬา 38,ฟรีคิก ฟุตบอล อะคาเดมี่ กระบี่

รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

คัมภีร์อะคาเดมี่,โคกนาวผี  อะคาเดมี่,บินหลาฟุตบอลอาสา สงขลา,สวัสดิ์บวร อะคาเดมี่,เวียงสระ จูเนียร์,โรงเรียนสอนฟุตบอลจุฬา 38,ศิษย์ครูป้อม อะคาเดมี่, ปัตตานีซีตี้อาคาเดมี่,อำมาตย์ อะคาเดมี่,ฟรีคิก ฟุตบอล อะคาเดมี่ กระบี่,ท่าชนะ ซอคเกอร์,คัมภีร์ อะคาเดมี่,ขุนพิทักษ์ family ,พรหมจันทร์

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay