“เท็ตสึยะ”หวังที่จะพาเขี้ยวสมุทรไปให้จบท็อป 5 ในฤดูกาลนี้ให้ได้

ข่าวกีฬา UfafeverSport

“เทตซึยะ มูระยะมะ” หัวหน้าผู้ฝึกสอน ของทัพ”เขี้ยวสมุทร”สโมสร สมุทรปราการซิตี้ ออกมาลั่นพร้อมสู้เต็มที่ใน 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาล เพื่อทำผลงานพาทีมจบอันดับ 1 ใน 5 ของศึก “โตโยต้า ไทยลีก 2019 ” มอบความสุขเป็นของขวัญให้แฟนๆ สมุุทรปราการซิตี้ ทุกคนให้ได้

            สำหรับด้านความเคลื่อนไหวของทีม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้  ทีมแกร่งแห่งเมืองปากน้ำ  ที่กำลังเดินหน้าเตรียมความพร้อมเพื่อลุยศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก 2019”   2 นัดสุดท้ายของฤดูกาล  เพื่อเป้าหมายการก้าวติด 1 ใน 5 ของตารางคะแนนเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ตั้งแต่เปิดฤดูกาล  

            ด้าน “เทตซึยะ มูระยะมะ”  หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่นของ ทัพ”เขี้ยวสมุทร” สโมสร สมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยว่า สำหรับใน 2 แมตช์สุดท้ายฤดูกาลซึ่งทีมเราจะต้องพบกับ  สุพรรณบุรี เอฟซี และ การท่าเรือ เอฟซี  ถือเป็นสองเกมที่สำคัญของพวกเรา และเรายังคงเต็มที่ในทุกเกมเพื่อทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดเพื่อคว้าชัยชนะให้ได้ เพราะเป้าหมายของเราคือการทำผลงานก้าวขึ้นไปจบอับดับ 1 ใน 5 ของฤดูกาลนี้ให้ได้  

            “ในเวลานี้ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักเตะทุกคน กำลังเดินหน้าเตรียมความพร้อมสำหรับการลงทำศึกใน 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาลกันอย่างหนัก แต่ต้องบอกว่าเป็นงานหนักของเรา เพราะทั้ง สุพรรณบุรี เอฟซี และ การท่าเรือ เอฟซี ถือเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และกำลังลุ้นหนีตกชั้น และ ลุ้นแชมป์ ทำให้พวกเขาต้องทำผลงานเต็มที่เพื่อคว้าชัยชยนะให้ได้เช่นกัน  แต่อย่างไรก็ดีพวกเราพร้อมที่สู้เพื่อทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดเพื่อเป้าหมายของทีม และมอบความสุขเป็นของขวัญให้กับแฟนๆชาวสมุทรปราการซิตี้ให้ได้”

            สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาล “เขี้ยวสมุทร”  สมุทรปราการซิตี้  จะเปิดบ้านพบ  สุพรรณบุรี เอฟซี  ในวันอาทิตย์ที่  20 ตุลาคม 2562 ที่ สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.  ก่อนนัดสุดท้ายจะยกพลบุกไปเยือน “การท่าเรือ เอฟซี  ในวันเสาร์ที่  26 ตุลาคม 2562 ที่ สนาม แพท สเตเดี้ยม เวลา  18.00 น.

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay