เขี้ยวสมุทรสุดจะเซ็ง”อนุรักษ์”ช่วยเซฟจนหักจะต้องพักยาว6-8วีค

ข่าวกีฬา UfafeverSport

ทัพ “เขี้ยวสมุทร” สโมสร สมุทรปราการซิตี้ สุดที่จะเซ็ง ! เมื่อ”เจ้าแฮ็ค” อนุรักษ์ ชมภูพฤกษ์ ซึ่งเป็นนายด่านจอมเก๋าของทีมที่เพิ่งจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมพา “เขี้ยวสมุทร” เฉือนชนะ ทัพ”กิเลนผยอง” สโมสรกิเลนผยอง  2-1 นิ้วที่มือหัก ! โดยจะต้องพัก 6-8 สัปดาห์ จนทำให้เจ้าตัวหมดสิทธิ์ที่จะลงช่วยทีมทำศึก 2 นัดสุดท้ายที่เหลือของฤดูกาลนี้อย่างแน่นอนแล้ว

         สำหรับความเคลื่อนไหวของ ทัพ”เขี้ยวสมุทร” สโมสร สมุทรปราการซิตี้ ซึ่งภายหลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่ได้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ทัพ”กิเลนผยอง” โดยสามารถเฉือนเอาชนะ  ทัพ”กิเลนผยอง” สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-1 แล้วสามารถที่จะคว้า  3 แต้มสำคัญมาครองได้สำเร็จ พร้อมกับกำลังเดินหน้าเตรียมความพร้อมเพื่อทำศึก “โตโยต้า ไทยลีก 2019”  ใน 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาลอย่างต่อเนื่องเพื่อเป้าหมายก้าวขึ้นไปติดท็อปไฟว์ให้ได้ 

         ล่าสุด ทางทีมแพทย์ของสโมสรฯ เปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บว่า “เจ้าแฮ็ค” อนุรักษ์ ชมภูพฤกษ์  นายด่านจอมเก๋าที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกม “เขี้ยวสมุทร” เปิดบ้านเฉือนชนะ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-1   พร้อมคว้าตำแหน่ง แมน ออฟเดอะ แมตช์ มาครองได้อีกด้วย มีอาการบาดเจ็บที่ บริเวณนิ้วชี้ข้างขวา พร้อมกับฟื้นเล่นจนจากเกมดังกล่าว ทำให้ทีมแพทย์จึงได้นำตัวไปเอ็กซ์เรย์เพื่อเช็กอาการอย่างละเอียดปรากฎว่า “อนุรักษ์” มีอาการกระดูกนิ้วชี้ข้างขวาหัก ทำให้อาจต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บราว 6-8 สัปดาห์ ส่งผลให้เจ้าตัวหมดสิทธิ์ช่วยทีมในฤดูกาลนี้นี้แน่นอนแล้ว  

         จากอาการบาดเจ็บของ “อนุรักษ์”  ทำให้ทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ จะเหลือ “ผู้รักษาประตู” ให้ใช้งานเพียง 2 คนเท่านั้น คือ  กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล และ ศุภวัฒน์ โยคะกุล เท่านั้น โดยโปรแกรม 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาล คือ สมุทรปราการซีตี้  เปิดบ้านพบ  สุพรรณบุรี เอฟซี  ในวันอาทิตย์ที่  20 ตุลาคม 2562 ที่ สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.  ก่อนนัดสุดท้ายจะยกพลบุกไปเยือน “การท่าเรือ เอฟซี  ในวันเสาร์ที่  26 ตุลาคม 2562 ที่ สนาม แพท สเตเดี้ยม เวลา  18.00 น.

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay