“โค้ชเบ๊”ออกมาเผยความสุดมั่นใจว่าจะพาทัพค้างคาวไฟ สโมสร สุโขทัย เอฟซี จะสามารถคว้าชัย2นัดสุดท้ายได้อย่างแน่นอน

ข่าวกีฬา UfafeverSport

“โค้ชเบ๊” เชื่อ ทัพ”ค้างคาวไฟ” สโมสร สุโขทัย เอฟซี จะสามารถรีดฟอร์มแกร่งของทีม พร้อมที่จะคว้าชัยชนะทั้ง2เกมที่เหลือก่อนที่จะปิดท้ายฤดูกาลได้อย่างแน่นอน

         สำหรับด้านความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ สโมสร สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 ซึ่งในขณะนี่เหลือเกมแข่งขันอีกเพียงแค่ 2 นัดสุดท้ายก่อนจะที่ปิดฤดูกาลเท่านั้น โดยล่าสุด โค้ชเบ๊ – ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมสุโขทัย เอฟซี ยังเผยต่อว่าแม้ช่วงฟีฟ่าเดย์ ทีมสุโขทัย เอฟซี จะไม่มีคิวการอุ่นเครื่อง แต่การเตรียมทีมและฟิตซ้อมอย่างเข้มเข้นทั้งการเรียกความฟิตให้ร่างกาย 

         รวมถึงการสร้างสมาธิในเกมแข่งขันของนักเตะ แบบเข้มข้น เพื่อ 2 นัดที่เหลือของฤดูกาล ทีมจะประสบความสำเร็จ เก็บชัยชนะ และอยู่รอดบนลีกสูงสุดได้ต่อไป

         โค้ชเบ๊ เริ่มกล่าว “เวลาที่พักฟีฟ่า เดย์ พวกเราซ้อมและทำงานกันอย่างหนัก โดยเฉพาะการแก้ไข และอุดความผิดพลาด เช่น การทำประตูที่มาก แต่เราเสียประตูในจำนวนที่มากพอๆ กัน​ โดยภาพรวมของการซ้อมและการปรับจุดที่เป็นข้อผิดพลาด ทำได้ดี และนักเตะสามารถเรียกฟอร์มแกร่งของตัวเองออกมาได้อย่างน่าพอใจ  นอกจากนั้นในเรื่องสภาพจิตใจ ยอมรับว่านักเตะในทีมมีความกดดันสูง จนกระทบต่อเกมการแข่งขัน ดังนั้นต้องสร้างความผ่อนคลาย และปรับความกดดันเป็นแรงกระตุ้นที่จะพาทีมเดินไปสู่ความสำเร็จ ”

         โค้ชเบ๊ ยังทิ้งท้ายที่แสดงถึงความมั่นใจด้วยว่าหาก 2 เกมส่งท้ายฤดูกาล  ทั้งเกมที่เปิดบ้านรับ ตราด เอฟซี วันที่ 20 ตุลาคม และเกมสุดท้ายที่ออกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้าเอฟซี วันที่ 26 ตุลาคม สุโขทัย เอฟซี จะคว้าชัยชนะ ได้ทั้ง 2 เกมเพื่อการันตีการอยู่รอดในไทยลีก ฤดูกาลต่อไป โดยส่วนตัวยอมรับว่ามีภาวะที่กดดัน แต่เชื่อว่าจะทำให้ได้ และรักษาฉายาที่เคยได้รับว่าเป็นโค้ชที่พาทีมท้ายตารางไทยลีก ให้พ้นจากการตกชั้น

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay