ปีนี้มันส์! การลุ้นแชมป์ไทยลีก กับ 3 ทีมสุดแกร่ง แย่งแชมป์กันสนุก

ข่าวกีฬา UfafeverSport

เรียกได้ว่าเข้มข้นมากเลยครับ กับ ศึกไทยพรีเมียร์ลีก ที่คึกคักมาก เพราะว่าใกล้จบฤดูกาลเข้ามาทุกที ซึ่งจนมาถึงนัดใกล้รองสุดท้ายก็แล้ว ยังไม่ได้การันตีว่าทีมไหน? จะได้แชมป์ลีกสูงสุดของไทย โดยการแข่งขันที่ผ่านมานั้น ทำให้ทั้ง 3 ทีมเต็มอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , การท่าเรือ เอฟซี , เชียงราย ยูไนเต็ด ต้องมาลุ้นกันยันแมตช์สุดท้าย

ข่าวกีฬา UfafeverSport
ข่าวกีฬา UfafeverSport

ตารางคะแนนที่อัพเดทล่าสุดนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นจ่าฝูง ทีมอันดับ 2 คือ การท่าเรือ เอฟซี ทีมอันดับ 3 คือ เชียงราย ยูไนเต็ด ทั้ง 3 ทีมนี้แข่งไปแล้วทั้งหมด 28 นัด บุรีรัมย์มี 54 แต้ม , การท่าเรือ มี 52 แต้ม และ เชียงราย มี 52 แต้ม คะแนนที่ตามกันมาติดๆแบบนี้ ในสองนัด ที่เหลือนี้ถ้าใครสะดุด นั่นเท่ากับอันดับจะเปลี่ยนไปทันทีเลย
บุรีรัมย์ งานหนักเจอท่าเรือ!
แน่นอนว่า ทั้ง 3 ทีมนี้ มีทีมที่ต้องเจอกันเองนั่นก็คือ บุรีรัมย์จะเปิดรัง ต้อนรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ที่ตอนนี้ฟอร์มการเล่นดีมากๆ ชนะมา 3 เกมติดแบบยิงขาดทุกนัด ส่วนบุรีรัมย์เอง ไปเยือน “สวาทแคท” ก็ชนะได้แบบเฉือนๆมา ทำให้นัดนี้เป็นเกมที่ยากเกมนึงสำหรับนักเตะ “ปราสาทสายฟ้า” ส่วนเกมส์สุดท้าย บุรีรัมย์ต้องไปเยือน เชียงใหม่ ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้
สิงห์ เชียงราย เปิดบ้านพบ PT ประจวบ
เชียงรายยังมีลุ้นต่อแน่นอน เพราะเจองานง่าย นัดที่แล้วสะดุดเสมอทำแต้มหลุดมือไป แต่ 2 นัดสุดท้าย เปิดบ้านพบกับ PT ประจวบ แต่ก็จะประมาทไม่ได้เพราะว่าเพิ่งจะได้แชมป์ลีกคัพมา ส่วนวันที่ 26 ตุลาคม ไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ถ้าเก็บชัยชนะได้ทั้ง 2 นัด ก็จะมีลุ้นเป็นแชมป์ได้เหมือนกัน
การท่าเรือ เอฟซี ต้องยืนหนึ่ง!
ถ้าอยากจะได้แชมป์ลีก การท่าเรือก็ต้องยืนหลังชนฝา ไม่ว่ายังไงก็ต้องเอาชนะ บุรีรัมย์ และ สมุทรปราการซิตี้ให้ได้ เพื่อยืนหนึ่งเข้ารอบไปแบบสวยๆ แต่ถึงยังไงแล้วก็ต้องลุ้นให้เชียงรายสะดุดขาตัวเองด้วย ส่วนเกมที่จะไปเยือนบุรีรัมย์นั้น แน่นอนว่า ทีมยังขาดผู้เล่นหลักหลายคน จึงดูเป็นรองอยู่มาก งานนี้ใช้ใจล้วนๆ
ปีนี้ลุ้นกันสนุกเลยครับ สำหรับ ตำแหน่งแชมป์ ไทยพรีเมียร์ลีก 3 ทีมใหญ่ถ้าใครสะดุดล่ะก็ มีดราม่าแน่นอน สำหรับที่ใครที่ชื่นชอบทีมไหน? เชียร์ทีมไหน? อยู่ล่ะก็ เอาใจช่วยให้ชิวแชมป์กับประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ของฟุตบอลไทยให้ได้นะครับ

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay