“กัปตันเหลิม”ยังมีความมั่นใจว่าจะสามาระพาสวาดแคทไปบุกสยบนกใหญ่ได้ในรังอย่างแน่นอน

ข่าวกีฬา UfafeverSport

“กัปตันเหลิม” เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กัปตันทีมของทัพ “สวาทแคท” สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ออกมาระบุถึงสถานการณ์ในทีมตอนนี้ว่าทุกคนในทีมนั้นต่างคนนั้นกลับมามีความมั่นใจเหมือนเดิมอีกครั้งและมากกว่าเดิมอีกด้วย ก่อนที่จะลงสู้ศึก 2 นัดสุดท้าย ในศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019   และเชื่อมั่นศักยภาพทีมดีมากพอและจะสามารถพาทีมบุกไปเก็บชัยเหนือ ทัพ“นกใหญ่พิฆาต”สโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล ได้อย่างแน่นอน

ทัพ “สวาทแคท” นั้นจะมีโปรแกรมการแข่งขันลงบู๊ทำศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 นัดรองสุดท้าย ก่อนที่จะจบฤดูกาล ในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม นี้ ด้วยการทำการบุกไปเยือนถิ่น นกใหญ่พิฆาต ซึ่งทั้งสองทีมนั้นก็ต่างที่จะต้องการ 3 คะแนน เพื่อทีจะลุ้นอยู่รอดบนลีกสูงสุดของเมืองไทยต่อไป

กัปตันเหลิม เริ่มกล่าว  “หลังจบจากเกมกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม้ว่าเราจะแพ้ แต่ว่าภาพรวมของเกมที่เกิดขึ้น พวกเราค่อนข้างพอใจ ทั้งเรื่องฟอร์มการเล่น ความมุ่งมั่นในสนาม มันทำให้พวกเราทุกคนกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง”

         “ส่วนการแข่งขันอีก 2 นัดสุดท้าย แน่นอนว่ามันสำคัญ แต่เราต้องมองไปทีละแมตช์ เริ่มจากเกมที่จะออกไปเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล ซึ่งไม่ใช่เกมที่ง่าย เขาเล่นในบ้าน และด้วยสถานการณ์ที่ต้องการชนะเพื่ออยู่รอด”

         “เช่นเดียวกับเรา สถานการณ์ก็ต้องการชัยชนะเหมือนกัน ฉะนั้นเราต้องเตรียมพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งแท็คติกวิธีการเล่น การรับมือกับสภาวะความกดดันในการเล่นเป็นทีมเยือน ซึ่งเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแมตช์นี้”

          “ส่วนเรื่องความมั่นใจที่ตอนนี้กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง บรรยากาศในแคมป์ซ้อม ทุกคนต่างแสดงออกถึงความกระหาย บวกกับขีดความสามารถของทีมเรา ผมเชื่อมั่นว่าเราจะทำได้ ในการบุกชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล ครับ”

โดยก่อนโปรแกรมการแข่งขันของทัพ “สวาทแคท” มีผลงาน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 ลงเล่น 28 นัด มี 31 คะแนน รั้งอันดับ 12 ของตาราง และสำหรับโปรแกรมการขแข่งขันต่อไปนั้นจะบุกไปเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. ที่ เขาพลอง สเตเดี้ยม

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay