ประธาน ทัพค้างคาวไฟออกมาเผยว่าเชื่อว่าเกมที่จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของตราดจะสามารถที่จะชี้ชะตาการอยู่รอดบนไทยลีกได้

ข่าวกีฬา UfafeverSport

ทางด้านประธาน ทัพค้างคาวไฟ เชื่อโอกาส “สุโขทัย เอฟซี” ยืนไทยลีกยังมี ขอเกมเจอตราด เอฟซี เป็นนัดชี้ชะตา

            ในศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2019 ใน 2 เกมสุดท้ายก่อนที่ส่งท้ายก่อนปิดฤดูกาล สโมสรสุโขทัย เอฟซี ที่อันดับตอนนี้รั้งอันดับที่ 14 ของตารางและไม่ทิ้งห่างโซนอันตราย ภายใต้การคุมทีมของ โค้ชเบ๊ – ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกซ้อมของทีม ได่เร่งความฟิตของนักเตะทั้งหมด และความพร้อมสำหรับสู้ศึก โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านรับ ตราด เอฟซี ที่สนามทะเลหลวง วันที่ 20 ตุลาคมนี้

            ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ทุกส่วนของทีมต่างทำงานกันอย่างหนักตามบทบาทและหน้าที่ของตัวเอง ซึ่งตนกำชับกับสต๊าฟในทีมรวมถึงนักเตะให้ทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด และให้กำลังใจสำหรับการทุ่มเททำงานอย่างหนัก เพื่อให้ได้ผลลัพท์ตามที่ต้องการ เพราะในเกมที่เหลือตอนนี้เชื่อว่าทีมสุโขทัย เอฟซี มีโอกาสจะพ้นโซนอันตราย หากชนะในเกมที่เจอกับตราด เอฟซี ได้ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ โอกาสอยู่รอดในไทยลีกยังพอมี เพราะตราบใดที่นาทีสุดท้ายของเกมแข่งขันฤดูกาลนี้ไม่หมดลง พวกเรายังมีความหวังเสมอ”

            “สำหรับเกมวันที่ 20 ตุลาคมนี้เป็นเกมในบ้านนัดส่งท้ายไทยลีก 2019 กับตราด เอฟซี ถือที่เป็นทีมแข็งแกร่งทีมหนึ่ง ดังนั้น สุโขทัย เอฟซี ประมาทไม่ได้ แต่เชื่ออย่างหนึ่งว่าจากการเตรียมความพร้อม ทำการบ้านและแก้เกมของโค้ชรวมถึงทีมงานอย่างละเอียดผ่านการศึกษาเกมของคู่แข่ง เชื่อว่าเกมนี้มีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะได้ อีกทั้งเชื่อว่าแฟนบอลชาวจังหวัดสุโขทัย และใกล้เคียงจะร่วมเข้ามาเชียร์และส่งกำลังใจให้นักเตะของทีมคว้าชัยชนะได้ในบ้านของเราอย่างแน่นอน”

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ยังกล่าวต่ออีกว่า “เกมกับตราด เอฟซี คือ เกมชี้ชะตาของทีมสุโขทัย เอฟซีที่สำคัญ ก่อนจะออกไปเยือนเกมนัดสุดท้ายที่บ้านของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สำหรับเกมในบ้านนัดส่งท้ายนั้น ขอให้แฟนบอลช่วยส่งกำลังใจและสู้เคียงข้างกัน เพื่อให้ทีมก้าวข้ามภาวะที่บีบหัวใจนี้ไปให้ได้ เพราะความเชื่อที่ว่าหากไม่หมดเวลาแข่งขันโอกาสรอดของทีมยังมีแน่นอน”

            สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของทัพค้างคาวไฟ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สโมสรตราดเอฟซี  ที่สนามทะเลหลวง วันที่ 20 ตุลาคมนี้

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay