“วัลโดมิโร ซัวเรซ “หวังที่จะพังตาข่ายในเกมไทยลีกต่อเนื่องใน2นัดสุดท้ายก่อนจบซีซั่น2019

ข่าวกีฬา UfafeverSport

วัลโดมิโร ซัวเรซ กองหน้าดาวซัลโวของทัพ “อินทรีอัคนี” สโมสร ไทยฮอนด้า เอฟซี  ออกโรงย้ำ ว่าเจ้าตัวต้องการที่จะทำประตูให้ทีมทัพ “อินทรีอัคนี” สโมสร ไทยฮอนด้า เอฟซี ให้ได้อย่างต่อเนื่องในสองเกมที่เหลือของซีซั่น 2019ให้ได้อย่างแน่นอน 

         กองหน้าชาวบราซิลและแถมยังเป็นกองหน้าดาวซัลโวของทัพ “อินทรีอัคนี” สโมสร ไทยฮอนด้า เอฟซี  ซึ่งเจ้าตัวนั้นสามารถที่จะโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงซึ่งเจ้าตัวนั้นยังสามารถที่จะทำประตูให้กับ สโมสร ไทยฮอนด้า เอฟซี ในซีซั่น 2019 ที่กำลังจะหมดในฤดูกาล 2019 นี้ไปแล้วกว่า 19 ประตู(รวมทุกรายการ) โดยล่าสุดนั้นในระหว่างการเตรียมความพร้อมในเกมที่จะบุกไปเยือน อุดรธานี เอฟซี เจ้าตัวได้เผยถึงเป้าหมายว่า ต้องการทำประตูให้กับทีมให้ได้ในสองเกมที่เหลือในปีนี้นี้ว่า

         “ไม่ว่าสถานการณ์ตอนนี้จะเป็นอย่างไร ผมกับเพื่อน ๆ ยังมีเป้าหมายเหมือนเดิม และสำหรับผม ยังคงต้องการทำประตูให้กับทีมให้ได้ทุกนัดครับ” วัลโด้ กล่าวถึงความตั้งใจของเขา

         “ซีซั่นที่ผ่านมา พวกเราเจอกับทีมที่แข็งแกร่งหลายทีม แม้กำลังจะจบซีซั่นแล้ว แต่ความตั้งใจของพวกเราก็ยังคงชัดเจนครับว่า พวกเราต้องการชัยชนะในทุกเกมครับ”

ไม่เสียชื่อยี่ห้อบราซิลเลี่ยน สำหรับ “วัลโด้” โดยนอกจากพังประตูให้กับทีมถล่มทลายแล้ว เจ้าตัวยังเป็นที่รักของเพื่อนร่วมทีมและสาวกฮอนด้า ทั้งในและนอกสนาม

         “ผมรู้สึกขอบคุณพวกเขาทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมเป็นอย่างดี และแฟนๆ ทุกคนก็น่ารักกับผมมาก พวกเขาตะโกนเชียร์ผมและเพื่อนๆ ทุกคนเสมอ และผมก็หวังว่าก็หวังว่าทุกเกมต่อจากนี้ พวกเราจะทำให้แฟนๆ ของพวกเราภูมิใจได้ครับ” ซัวเรส กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน ในศึก ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2019 ของสโมสร ไทยฮอนด้า เอฟซี จะออกไปเยือน อุดรธานี เอฟซี  ณ สนาม กกท.จังหวัดอุดรธานี โดยรายละเอียดและความเคลื่อนไหวจะนำมารายงานให้ทราบต่อไป

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay