วินัยแย่!เสือเหลืองลงดาบ ซานโช่ รายงานตัวช้า

ข่าวกีฬา UfafeverSport

เจดอน ซานโช ปีกทีมชาติอังกฤษ มีคิวต้องลงเล่นเกมที่จะพบกับโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ในศึกเบนเดสลีก้า นัดที่ 8 ของฤดูกาล เนื่องจากเจ้าตัวเดินทางกลับจากภารกิจทีมชาติช้ากว่ากำหนด

ข่าวกีฬา UfafeverSport
ข่าวกีฬา UfafeverSport

โดยทั้งนี้ ซานโช เคยมีประวัติเรื่องมาสายมาอยู่ก่อนแล้ว ในช่วงหลังของฤดูกาล 2017/18
ภายใต้การคุมทีมของ ปีเตอร์ สโตเกอร์เทรนเนอร์”เสือเหลือง”ตอนนั้นก็จัดการลงโทษโดยการส่งเขาลงไปเล่นกับชุดยู-23 ชั่วคราวหลังมาซ้อมสายหลายครั้งจนทำให้ทีมมีผลกระทบต่อการฝึกซ้อมอย่างมาก

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกสตาร์ทซีซั่นแบบฟอร์มเอาแน่เอานอนยังไม่ได้ ทำให้พวกเขาอยู่อันดับ 9 ของตารางบุนเดสลีก้า และจะต้องพบกับโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ทีมตำแหน่งจ่าฝูงก่อนเกมสัปดาห์นี้ โดยจะไม่มีรายชื่อของ เจดอน ซานโช่ ปีกตัวจี๊ดเจ้าของ 3 ประตู และ 5 แอสซิสต์ เป็นที่แน่นอนแล้ว..

สำหรับโปรแกรมในนัดต่อไป ของเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุน มีคิวต้องบุกไปเยือน งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ในศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก นัดที่ 3 กลุ่ม เอฟ ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 ตุลาคม (คืนวันที่23) เวลา ตี 02.00น. เป็นต้นไป..

ฝากมาเล่า #Dortmund #Sancho #Moscalcio #ข่าวกีฬา

fever

fever

Leave a Replay