สิงห์เจ้าท่า..พลาดแชมป์ลีก! แต่มี CHANG FA CUP ให้ลุยกันต่อต้นเดือนหน้า

ข่าวกีฬา UfafeverSport

เป็นที่แน่นอนแล้วครับว่า “สิงห์เจ้าท่า” สโมสรการท่าเรือ เอฟซี หมดลุ้นแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการบุกไปพ่ายทีมจ่าฝูงอย่าง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 ประตู ต่อ 3 ณ สนามช้างอารีน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เก็บคะแนนได้อีก 3 แต้ม ขึ้นนำเป็นจ่าฝูง


ซึ่งทาง สิงห์ เชียงราย ก็มีโอกาศที่จะลุ้นแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก ที่ต้องภาวนาให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสมอ หรือ แพ้ ในนัดสุดท้าย ส่วนเชียงรายก็ต้องชนะสถานเดียวเท่านั้นเพื่อลุ้น โดยฟุตบอลนั้นเป็นลูกกลมๆไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้

ข่าวกีฬา UfafeverSport
ข่าวกีฬา UfafeverSport


สำหรับในการแข่งขันบิ๊กแมตช์ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น มีข้อกังขามากมาย กับ การตัดสินในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเป็นข้อถกเถียงมากมาย เรียกได้ว่าข้องใจแฟนๆของการท่าเรือ ในแมตช์นี้ต้องบอกเลยว่า ทั้งคู่นั้นสู้กันดุเดือดมาก แต่ผลการแข่งขันก็ต้องยอมรับในความขยันของบุรีรัมย์ ที่เอาชนะ การท่าเรือไปได้ ซึงนัดนี้มีสถิติใหม่ที่เกิดขึ้นน่าสนใจมากๆ กับ ผู้เข้าชมในสนามช้างอารีน่ามากถึง 32,000 คนเลยทีเดียว
สำหรับแฟนๆ “การท่าเรือ เอฟซี” ก็ไม่ผิดหวังในตัวนักเตะ กับ ทีม เพราะว่าทำได้ดีที่สุดแล้วที่มีโอกาศได้ลุ้นแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก แต่ก็เสียใจไม่นานแน่นอน เพราะต้องมีลุ้นศึกการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Chang FA Cup ที่ต้องเจอกับ ราชบุรีมิตรผล วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ณ สนาม บีจี ปทุม เรียกได้ว่าเกมส์นี้การท่าเรือมีสิทธิ์ที่จะได้แชมป์ถ้วยนี้อยู่มาก แต่ก็ประมาทเกมนัดเดียวแบบสู้หลังชนฝาแบบนี้ไม่ได้เลยล่ะครับ เพราะเกมนี้ไม่มีทีมไหนเป็นต่อ หรือ ทีมไหนเป็นรองแน่นอน


สำหรับฟอร์มของ ราชบุรี เอฟซี นั้น 5 นัดล่าสุด เสมอมา 2 ชนะ 2 แพ้ 1 ส่วน การท่าเรือนั้น ชนะ 3 แพ้ 2 เกม แต่ศักยภาพของนักเตะนั้น การท่าเรือ ดูเหนือกว่า แต่ทว่าแมตซ์นี้ทั้งสองทีมสู้แบบขาดใจแน่นอน ถ้วยนี้จะเป็นของใคร? อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay