“จอห์น บาจโจ้ “ออกมาประกาศลั่นเลยว่าปีหน้าทัพค้างคาวไฟ สโมสร สุโขทัย เอฟซีจะไม่มีการต้องหนีตกชั้นอย่างแน่นอน

ข่าวกีฬา UfafeverSport

“บาจโจ้” ตัวเก๋าของทัพค้างคาวไฟ สโมสร สุโขทัย เอฟซี โวเผาเครื่องได้ทุกคนถ้าต้องการ หวังปีหน้าทัพ”ค้างคาวไฟ”แข็งแกร่งขึ้น ไม่ต้องลุ้นหนีตกชั้นอีก

สำหรับด้านความเคลื่อนไหวของทัพ”ค้างคาวไฟ” สโมสร สุโขทัย เอฟซี ที่อยู่รอดในลีกสูงสุดได้อีกปี หลังจากที่บุกไปถล่มทัพ “สวาทแคท” สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซีได้ถึง  4ประตูต่อ 2  ในนัดสุดท้ายของ โตโยต้า ไทยลีก 2019 และเป็นการเก็บชัยชนะนอกบ้านครั้งแรกและครั้งเดียวของทีมในฤดูกาล

จอห์น บาจโจ้ กัปตันทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณ เพื่อนร่วมทีม สต๊าฟทุกคน รวมทั้งแฟนบอลที่เป็นกำลังสำคัญกับเราเสมอไม่ว่าทีมเราจะเจอสถานการณ์ที่ย่ำแย่เพียงใด ปีนี้ปัญหาชัดๆของเราคือเรื่องการจบสกอร์ ตนคิดว่าถ้าเลกแรก เราไม่มีปัญหาเรื่องการจบสกอร์ ทีมของเรานั้นคงไม่ต้องมาลุ้นหนีตกชั้นในช่วงท้าย อย่างแน่นอน และตนหวังว่าปีหน้าทีมเราจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งขึ้นในทุกๆด้าน และเล่นฟุตบอลแบบสวยงามเพื่อสร้างความสนุกให้กับ แฟนบอลทุกคนต่อไป

“ปีนี้เรามีทั้งช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่ยากลำบาก และเป็นการแสดงให้เห็นแล้วว่า ทุกเกมในไทยลีก ไม่มีเกมไหนที่ง่ายเลย ปีหน้าหากเราหวังว่าจะทำผลงานได้ดี เราต้องพัฒนาจุดที่เราด้อยให้ได้ และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในฤดูกาลหน้า เราคงไม่ต้องมาลุ้นกันท้ายฤดูกาลเพื่อหนีตกชั้นอีก”

เมื่อถามว่า ฤดูกาลที่แล้วกองหลังคนไหนที่สร้างความลำบากใจให้กับคุณที่สุด กัปตันค้างคาวไฟ ตอบว่า มีกองหลายหลายคนที่เป็นกองหลังที่ดี ผมตอบไม่ได้ว่าใครดีที่สุด ในฤดูกาลที่ผ่านมา ผมสามารถเผาเครื่องกองหลังทุกคนได้ทั้งนั้นหากผมต้องการ ไม่เชื่อคุณลองบอกชื่อกองหลังที่คิดว่าผมผ่านไม่ได้มา ปีหน้าผมจะทำให้คุณเห็นเอง” บาจโจ้ตอบกลับแบบอารมณ์ดี

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay