โรงเรียน บรรหารแจ่มใส ทะลุ คว้าสิทธิ์ตัวแทนภาคกลางและตะวันตก ศึก คิง เพาเวอร์ คัพ

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

สำหรับทางด้าน โรงเรียน บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 จูงมือ โรงเรียน กีฬาสุพรรณ จูงมือ โรงเรียน บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 คว้าสิทธิ์ตัวแทนภาคกลางและตะวันตก ศึก คิง เพาเวอร์ คัพ

            สำหรับการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบภูมิภาคโซนภาคกลางและตะวันตก ณ สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม โดย บิลล์ วอลล์ หัวหน้าทีม Scout จากสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาชมเกม เพื่อคัดเลือกนักเตะเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5

            เกมคู่ที่ 2 เวลา 12.30 น. เป็นเกมระหว่าง รร.ลานสักวิทยา จ.อุทัยธานี ที่มาในชุดน้ำเงิน พบกับ รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 จ.สุพรรณบุรี ในชุดสีเหลือง

            เปิดฉากครึ่งแรก รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 เป็นฝ่ายครองเกมได้ดีกว่าเล็กน้อย แต่ทั้งสองทีมไม่มีจังหวะลุ้นประตูกันมากนัก จบครึ่งแรกสกอร์ยังเสมอกันอยู่ 0-0

            กลับมาเล่นกันต่อในครึ่งหลัง นาทีที่ 58 รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 มาได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่ นัฏฐวัฒน์ เอี่ยมประเสริฐ ได้บอลหลุดในกรอบเขตโทษฝั่งซ้าย ก่อนตัดสินใจยิงเสียบเสาสองเข้าไปให้ตัวแทนจากจังหวัดสุพรรณบุรีออกนำ 1-0

            นาทีที่ 63 รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ได้ประตูที่ 2 จากจังหวะบอลครอสจากฝั่งซ้าย มาถึง สุทธิภัทร โพธิ์พรหม ที่เสาสองก่อนข้ามหัวผู้รักษาประตู ลานสักวิทยา เข้าไปให้สกอร์ขยับเป็น 2-0

            จบเกม รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 จ.สุพรรณบุรี เอาชนะ รร.ลานสักวิทยา จ.อุทัยธานี 2-0 คว้าสิทธิ์เป็นตัวแทนภาคกลางและตะวันตกต่อจาก รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี

ทีมที่ได้เป็นตัวแทนโซนภาคกลางและตะวันตก ผ่านเข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทย (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) ได้แก่

โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี และ โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 1 จ.สุพรรณบุรี

สำหรับรางวัลพิเศษประจำภาคกลางและตะวันตก 2 รางวัลได้แก่

– รางวัลโค้ชยอดเยี่ยม : ศุภฤกษ์ มิ่งภูผา  โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี

– รางวัล Moment Of The Tournament : รัฐภูมิ พานเขจร  โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี

โปรแกรมรอบภูมิภาคโซนต่อไปจะเป็นการแข่งขันในโซนภาคตะวันออกและปริมณฑล โดยจะแข่งขันกันในระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2562 ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม จังหวัดชลบุรี

โดยรอบชิงแชมป์ประเทศไทย (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) จะทำการแข่งขัน ณ สนามซ้อม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จ.นนทบุรี ระหว่างวันที่ 12-17 มกราคม 2563 ส่วนนัดชิงชนะเลิศ จะทำการแข่งขันในวันที่ 19 มกราคม 2563 ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพมหานคร

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay