เช็คโปรแกรมฟุตบอล! J-League ใกล้จบซีซั่น จ่าฝูงจะเปลี่ยนมือหรือไม่?

ข่าวกีฬา UfafeverSport

ฟุตบอล เจ ลีก เป็นลีกโซนเอเชียที่น่าติดตามาก ซึ่งมีการพัฒนาเริ่องฟุตบอลมาเรื่อยๆ ซึ่งมีนักเตะไทยได้ไปค้าเเข้งใน เจ ลีกด้วย ซึ่งนั่นทำให้ฟุตบอล J-League นิยมมากขึ้นในประเทศไทย สำหรับวันเสาร์นี้ ศึก เจลีก มีคิวที่จะฟาดแข้งวัดกัน หลายคู่เลย สำหรับสัปดาห์นี้จะมีคู่ไหนลงเตะบ้าง เราไปเช็คโปรแกรมกันเลยครับ

ข่าวกีฬา UfafeverSport
ข่าวกีฬา UfafeverSport

โปรแกรมการแข่งขัน J-League วันที่ 23 พ.ย.62

เวลา 11.00 น. วิลเซล โกเบ พบ เซเรโซ โอซาก้า
เวลา 12.00 น. ชิมิสุ เอส-พลัสส์ พบ โออิตะ ตรินิต้า
เวลา 12.00 น. ซานเฟรสเซ่ ฮิโรชิม่า พบ คาชิม่า แอนท์เลอร์
เวลา 12.00 น. นาโกย่า แกรมปัส พบ สากัน โตสู
เวลา 12.00 น. มัตซูโมโตะ ยามากะ พบ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
เวลา 12.00 น. เอฟซี โตเกียว พบ โชนัน เบลล์มาเร่
เวลา 12.00 น. คอนซาโดเล ซัปโปโร พบ จูบิโล่ อิวาตะ
เวลา 13.00 น. กัมบะ โอซาก้า พบ เวลกันด้า เซนได

ข่าวกีฬา UfafeverSport
ข่าวกีฬา UfafeverSport

สำหรับคู่แข่งขันที่น่าสนใจก็คือ เอฟซี โตเกียว เปิดบ้าน พบกับ โชนัน เบลล์มาเร่ ศึกนี้ โตเกียวต้องการชัยชนะเพื่อเก็บ 3 แต้ม รั้งจ่าฝูงต่อไปเพื่อลุ้นแชมป์ ถ้าหากว่าสะดุด แพ้ หรือ เสมอ อันดับจ่าฝูงจะเปลี่ยนไปทันที ซึ่งนั่นก็คือ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ที่ต้องไปเยือน มัตซูโมโตะ ยามากะ ถ้ายังเก็บชัยชนะได้ก็ยังมีโอกาศลุ้นแชมป์ เจลีก ในซีซั่นนี้
ส่วนคาชิม่า แอนท์เลอร์ ก็ยังมีลุ้นแชมป์ เจลีก ที่อยู่ในช่วงท้าย ฤดูกาลเช่นกัน กับ การห่างจ่าฝูง เอฟซี โตเกียว เพียง 3 แต้ม ซึ่งเกมส์ในช่วงท้ายฤดูกาลแบบนี้ ลุ้นกันสนุกแน่นอน
สำหรับนักเตะของไทยอย่าง “เจ้าอุ้ม ธีราทร” ก็มีคิวที่จะต้องลงช่วยทีมลุ้นแชมป์ เจลีก ในซีซั่นนี้ อย่าง โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เช่นเดียวกัน แฟนๆคงเอาใจช่วยกันน่าดู ส่วน คอนซาโลเล ซัปโปโร ต้นสังกัดของ “ชนาธิป” ก็จะเปิดบ้านพบกับ “จูบิโล่ อิวาตะ”งานนี้ไม่กดดันมากเพราะอยู่กลางตาราง หลังจากได้รองแชมป์ ลูเวิ่นคัพ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : facebook J League

 UFAFEVERSPORT #ข่าวกีฬา 

fever

fever

Leave a Replay