เปิดประเด็น ผีเกือบลงหลุม! ตีคืนได้เหมือนจะชนะ สุดท้ายจบเจ๊า แฟนๆสุดแสนจะเซ็ง

https://ufafeversport.com/

คืนวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.2562 เวลา 23.30 น.ตามเวลาประเทศไทย สโมสรเชฟฟิล ยูไนเต็ด ต้องเปิดรังสนาม บาร์มอลล์เลน พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งในนัดนี้แฟนของปีศาจแดงก็หวังว่าจะเก็บ 3 แต้มไปได้ เพราะเกมที่ผ่านมาโชวฟอร์มได้น่าประทับใจ แต่ในนัดนี้เราได้ขอพิพาทหลายอย่างซึ่งนำไปสู่ การเล่นของทีมที่แฟนๆไม่ประทับใจสักเท่าไหร่ ซึ่งวันนี้เราจะมาเปิดประเด็นสำคัญกัน

https://ufafeversport.com/
ข่าวกีฬา UfafeverSport

“การจัดทัพที่ ดูแล้วขัดใจแฟนๆ”
แฟนแมนฯยู ไม่ถูกใจการจัดทัพตั้งแต่แรกแล้ว ใช้ ฟิล โจนส์เป็นตัวจริง รวมทั้งเปเรร่า ใช้แดนหลัง 5 คน แทนที่จะเป็นเกมรุกแบบที่เคยๆเป็น แต่คิดว่าจะหลอก ดันเป็นแผนเล่นจริงซะได้

“ครึ่งแรก กับ โอกาศยิงเพียงครั้งเดียว”

“ผีเข้า ผีออก” เรียกได้ว่า ฟอร์มการเล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น เดี้ยวดี เดี้ยวร้าย เพราะนัดล่าสุดในเกมลีก อัดไบร์ทตันไป 3-1 พร้อมฟอร์มการเล่นที่ไว้ใจได้ทั้งเกมรุก เกมรับ แต่เมื่อเจอทรงบอลของ เชฟฟิลเข้าไป ครึ่งแรกกลับโดนนำไปซะได้ โดยในครึ่งแรกนั้น แมนฯยู มีโอกาศยิงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

“ฟิล โจนส์, อังเดรย์ เปเรร่า ฟอร์มสุดห่วย”

ผีออกยาวๆ กับ 2 แข้งนี้ เพราะว่าลงไปโชว์ฟอร์มในเกมนี้ไปแบบ “เหวอหวา” แทนที่จะหวืหวา สำหรับ ฟิลโจนส์นั้น เป็นการบังเหลี่ยมพลาดทำให้ทีมเสียประตู เล่นไม่เข้าจังหวะกับเพื่อนร่วมทีม มีดีอย่างเดียวคือการเข้าเสียบแบบไม่คิดชีวิต ในจังหวะ 50/50 ที่เหลือเหวอหวา
ส่วน เปเรร่า จ่ายสั้นๆ ก็เสียง่ายๆ โยนก็ไม่เข้าเป้า ได้แต่เดินเล่นเท่ๆอยู่ในสนาม

“ครึ่งหลังโดนทิ้งห่าง ถึงจะฮึดสู้”
หลังจากที่ครึ่งหลัง โดนเชฟฟิล ยูไนเต็ด นำห่างเป็น 2-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพิ่งจะกลับมาเล่นได้คืนฟอร์มมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น พอตีคืนได้ 1 ลูก ประตูตีเสมอและขึ้นนำก็กลับมาทันที นั่นทำให้รู้ว่า เกมรุกของแมนยู ก็ไม่ได้มีปัญหา แต่แค่ไม่กล้าแลก กล้าเสีย

“แรชฟอร์ด ผงาดครึ่งหลัง”
พอครึ่งหลังมา มาคัส แรชฟอร์ด กลับเล่นฟอร์มดีได้อย่างผิดหูผิดตา โดยในเกมนี้ทำแอสซิส รวมทั้งทำประตูขึ้นนำได้ด้วย สุดท้าย จบเสมอ ถึงแม้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสามารถออกนำได้ ในนาทีที่ 78 จาก มาคัส แรชฟอร์ด ซึ่งใครๆก็คิดว่าเป็นประตูปิดเกมนี้ แต่สุดท้ายต้านไม่ไหวกับ นาทีบาป จาก โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี มายิงตีเสมอในนาทีที่ 90 ของเกมการแข่งขัน ดับฝัน 3 แต้มของแมนยู

สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รั้งอยู่อันดับที่ 9 มี 17 คะแนน โปรแกรมการแข่งขันต่อไปของ แมนฯยู ต้องไปเยือน แอสตาน่า ในศึกยูโรป้า ลีก วัน พฤหัสที่ 28 พ.ย.62 นี้ ส่วนเกมลีกในนัดหน้าต้องเปิดรัง โอลแทรฟฟอร์ด พบ แอสตันวิลลา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก:Facebook Manchester United  UFAFEVERSPORT #ข่าวกีฬา 

fever

fever

Leave a Replay