ลูกากู ยังระบายต่อ สิ่งที่ทำให้ตนหมดใจเพราะถูกสั่งให้ไปเล่นริมเส้น

https://ufafeversport.com/

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ได้มีข่าวที่น่าตกใจสำหรับแฟนบอล ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นอย่างมาก นั้นก็คือ การที่อยู่ ๆ ผีแดง ก็ประกาศข่าวอันน่าตกใจเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะเปิดเทอมฤดูกาลการแข่งขันครั้งใหม่ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ด้วย โรเมลู ลูกากู นักเตะกองหน้าตัวริมตำแหน่งปีกของ ผีแดง ชาวเบลเยี่ยมเชื้อสายคองโกล ตัดสินใจย้ายออกจากทีมไปอยู่ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน อันดับที่ 4 ของเซเรียอาลีกอิตาลีเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดย ผีแดง ขายให้ไปในราคามากถึง 58.50 ล้านปอนด์ และยังไม่พอ ด้วย ลูกกากู นอกจากจะย้ายหนีไปจากทีมเดิมแล้วยังได้ชักชวน อเล็กซิส ซานเชซ อดีตนักเตะระดับเคยเทพแห่ง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่หลังจากย้ายมาอยู่ ผีแดง ก็ไม่สามารถแสดงความเทพออกมาได้สุดท้ายก็ตัดสินใจย้ายตาม ลูกากู ไปอยู่กับ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน อีกราย ด้วยสัญญายืมตัว หนึ่งฤดูกาล

https://ufafeversport.com/
UFAFEVERSPORT #ข่าวกีฬา 

ทั้งนี้ ภายหลังจากถูกขายขาดมายัง งูใหญ่ ได้ไม่นาน ลูกากู ก็ออกมาระบายหลายอย่างถึงความคับคล่องใจในตอนที่เขายังอยู่กับ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ว่าจะเป็นการที่แฟนบอลมักจะผลักความรับผิดชอบเมื่อทีมแพ้มาให้กับเขา และล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่า สิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นให้เขาได้ตัดสินใจว่าจะย้ายทีมหนีออกมาจากทีมเดิมได้ นั้นก็เพราะว่า ภายหลังจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้เข้ามาเป็นคนคุมทีมตั้งแต่ปีที่แล้ว ตัวของ ลูกกากู ก็ได้สิทธิลงเล่นเป็นตัวจริงในสนามเสมอมา แม้ว่านั้นจะเป็นเรื่องที่ดีหากแต่ เมื่อเขาต้องต้องย้ายไปเล่นริมเส้น หลังจากนักเตะตัวหลักอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด เกิดบาดเจ็บ

ซึ่งตัวของเขานั้นแสนจะไม่ถนัดเลยกับการเล่นในตำแหน่งนี้ แต่ก็ไม่อาจขัดความต้องการของ โซลชา คนคุมทีมคนปัจจุบันได้ และเพราะการที่เขาต้องมาเจอปัญหาการเล่นในตำแหน่งที่ตัวเองไม่สามารถเล่นได้ดีเท่าที่ควรจนเป็นการฝืนธรรมชาติแบบนี้ เขาก็ตัดสินใจได้ว่ามันต้องเป็นเวลาที่เขาควรจะหาทางย้ายทีมได้แล้วละนะ  นั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาย้ายไปเล่นในเซเรียอาลีกในที่สุด โดย ลูกากู ได้กล่าวไว้ว่า

“ทันทีทีตัวของผมได้รับทราบแผนการของผู้จัดการโซลชา ว่าจะย้ายให้ผมไปเล่นในตำแหน่งริมเส้นจริง ๆ ผมก็นึกได้ในทันทีเลยว่า วันเวลาที่ดีของผมกับ ผีแดง มันได้จบลงแล้ว”

UFAFEVERSPORT #ข่าวกีฬา 

fever

fever

Leave a Replay