วิเคราะห์ฟุตบอล ซีเกมส์ 2019 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติลาว

https://ufafeversport.com/

การแข่งขันฟุตบอล ศึก ซีเกมส์ 2019 ทีมชาติไทย มีโปรแกรมที่จะต้องลงแข่งขันกับ ทีมชาติลาว ในนัดที่ 4 โดยทีมชาติไทยอยู่อันดับที่ 2 ของกลุ่ม มี 6 คะแนน ชนะ 2 แพ้ 1 ส่วนทีมชาติลาวอยู่อันดับที่ 4 มี 4 คะแนน ซึ่ง 3 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 โดยในวันอังคารนี้ต้องโคจรมาเจอกับ ทีมชาติไทย

วันที่แข่งขัน: วันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562
เวลา:15.00 (ตามเวลาประเทศไทย)
สนามที่แข่งขัน : สนามรีซัลเมโมเรียล เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์
ถ่ายทอดสด: ช่อง 7HD หมายเลข 35
ความพร้อมของทีมชาติไทยนั้น เรียกว่าเตรียมความมั่นใจมาเต็มที่ เพื่อที่จะเก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันให้ได้ โดยศักยภาพของทีมชาติไทยเองทางด้านตัวผู้เล่นนั้นก็ดูเหนือกว่าอยู่มาก สำหรับทีมชาติไทยก็ยังใช้แดนหน้าแนวรุกดาวรุ่ง อย่าง ศุภโชค ,ศุภชัย,ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา เป็นนักล่าประตูในแดนหน้า สำหรับผู้เล่นในตำแหน่งอื่นๆก็ยังอยู่กันครบพร้อมถล่มประตูแน่นอน ซึ่งอาจจะใช้ผู้เล่นชุดเก่าที่พบกับ สิงค์โปรลงแข่งขัน
11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม
นนท์ ม่วงงาม[GK] ,ทิตาธร อักษรศรี,ชินภัทร ลีเอาะ,ศฤงคาร พรมสุภะ,พีฬาวัช อัครธรรม,กฤษดา กาแมน,รัตนากร ใหม่คามิ, ศุภโชค สารชาติ, ศุภชัย ใจเด็ด,ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา
ทีมชาติลาวนั้น รั้งอยู่อันดับที่ 4 มีสถิติการแข่งขันที่ไม่ดีเท่าไหร่ ผลการแข่งขัน 3 นัดที่ผ่านมาเสมอ สิงค์โปร แพ้เวียดนาม ชนะ บรูไน โดยนักเตะของทีมชาติลาวนั้นมีผู้เล่นหลายคนค้าแข้งอยู่ในลีกไทย อาจจะรู้เทคนิค พร้อมทั้งสไตล์การเล่นเป็นอย่างดี สำหรับทีมชาติลาวนั้นก็ยังมีสิทธิ์ที่จะเข้ารอบอยู่ แต่ทว่าเป็นไปได้ยากอยู่ เพราะต้องเจองานหนักอย่างไทย และ อินโดนีเซีย
บทวิเคราะห์
สถิติที่เคยพบกันมาสำหรับทั้งสองทีมนั้น ฟ้องได้เลยว่า ทีมชาติไทยนั้นดูเหนือกว่าอยู่มาก ทั้งตัวผู้เล่น ศักยภาพความเป็นทีม รวมถึงประสบการณ์ อีกทั้งเรื่องของเทคนิคทางฟุตบอลที่ค่อนข้างห่างชั้น ฟันธงได้เลยว่านัดนี้ทีมชาติไทยจะสามารถเก็บ 3 แต้ม พร้อมชัยชนะให้ตัวเองได้ ไม่ยากนัก ฟันธง ทีมชาติไทยชนะ ทีมชาติลาว 3-0
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:TrueidSports

fever

fever

Leave a Replay