วิเคราะห์ฟุตบอล ซีเกมส์ 2019 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเวียดนาม

https://ufafeversport.com/

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล ศึก ซีเกมส์ 2019 ทีมชาติไทย มีโปรแกรมที่จะต้องลงแข่งขันกับ ทีมชาติเวียดนาม ในนัดที่ 5 โดยทีมชาติไทยอยู่อันดับที่ 3 ของกลุ่ม มี 9 คะแนน ชนะ 3 แพ้ 1 ส่วนทีมชาติเวียดนาม อยู่อันดับที่ 1 มี 12 คะแนน ซึ่ง 5 นัดที่ผ่านมาเวียดนามชนะรวด 4 นัด โดยในวันพฤหัสบดีนี้ต้องมาเจอกับคู่ปรับตลอดการอย่าง ทีมชาติไทย

https://ufafeversport.com/

วันที่แข่งขัน: วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562
เวลา:15.00 (ตามเวลาประเทศไทย)
สนามที่แข่งขัน : สนาม Biñan Football Stadium ประเทศฟิลิปปินส์

https://ufafeversport.com/

ความพร้อมของทีมชาติไทยในนัดนี้ โอกาศที่จะเข้ารอบ Semi-Final นั้นมีอย่างเดียวก็คือต้องชนะเวียดนามเท่านั้น โดนในนัดนี้ทีมชาติไทยมีแรงบัลดาลใจจากวันชาติ 5 ธันวา โดยในเกมนี้ คาดว่าทีมของ นิชิโนะ จะใช้แนวรุกชุดเก่า ชนกับเวียดนาม ที่เป็นแชมป์กลุ่มของตารางด้วย เรียกได้ว่าเกมนี้ต้องเน้นชนะเพื่อเข้ารอบด้วย โดยเกมนี้ตัวผู้เล่นยังอยู่ครบ ทั้งแนวรุก แดนกลาง แนวรับ

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม
นนท์ ม่วงงาม[GK] ,ทิตาธร อักษรศรี,ชินภัทร ลีเอาะ,ศฤงคาร พรมสุภะ,พีฬาวัช อัครธรรม,กฤษดา กาแมน,รัตนากร ใหม่คามิ, ศุภโชค สารชาติ, ศุภชัย ใจเด็ด,ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา

แชมป์กลุ่มอย่างทีมชาติเวียดนาม จะต้องมาพบกับคู่ปรับอย่างทีมชาติไทย ทางด้านศักยภาพของทีมนั้นพร้อมที่จะลุยกับไทยแน่นอน ตัวผู้เล่นเองก็อยู่กันครบ ในนัดนี้เองถ้าหากทีมชาติเวียดนามชนะไทยได้ ก็จะการันตีเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มได้เลย

บทวิเคราะห์
สถิติที่เคยพบกันมาสำหรับทั้งสองทีมนั้น เรียกได้ว่าทีมชาติไทยนั้นดูเหนือกว่ามาก ทั้งการเป็นแชมป์เก่าด้วย ซึ่งในนัดนี้ทีมชาติไทยต้องบุกมาชนะเท่านั้น เพื่อเข้ารอบรองชนะเลิศ ส่วนเวียดนามเองนั้นยังเป็นแชมป์กลุ่มอยู่ ทางด้านศักยภาพของทีมนั้นพัฒนาเท่ากันกับทีมชาติไทยแล้ว ทำให้ทีมชาติไทยเคี้ยวเวียดนามยากเหมือน แต่วันนี้ฟันธงให้ทีมชาติไทยกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งชนะ 2-0

ขอขอบคุณรูปภาพจาก:ขอบสนามบอลไทย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay