EPL ท็อปโฟร์ 4! ศึกพรีเมียร์ลีก ประเด็นที่น่าพูดถึงกับทีม TOP 4 หงส์แดงจ่าฝูงยาว เชลซียังรั้งที่ 4 เลสเตอร์รั้งรองฝูง

https://ufafeversport.com/

จบกันไปแล้วกับศึกพรีเมียร์ลีกนัดที่ 16 ซึ่ง TOP4 ทั้ง 4 ทีมมีอันดับเปลี่ยนนิดหน่อย ซึ่งแน่นอนครับว่า จ่าฝูงศึกลีกฟุตบอลสูงสุดอังกฤษยังคงเป็น ลิเวอร์พูล รองจ่าฝูงคือ เลสเตอร์ ซิตี้ , แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซีตามลำดับ วันนี้เราจะมาพูดถึงประเด็นที่น่าสนใจของทั้ง 4 ทีมนี้กัน

https://ufafeversport.com/
UFAFEVERSPORT #ข่าวกีฬา 

“เชลซี ฟอร์มดรอปแต่ยังรั้งที่ 4”
เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน เชลซีนั้นสะดุดแพ้ 2 วีค โดยแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้วมาแพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในศึก ลอนดอน ดาร์บี้แมตซ์ คารัง สแตมฟอร์ด บริจด์ สำหรับเชลซีนั้นทำผลงานได้ดีจากการออกสตาร์ทในนัดแรก ส่วนตอนนี้แดนหลังก็ดูหลวมอย่างเห็นได้ชัดนั่นคือสิ่งที่เชลซีต้องปรับปรุงด่วน หากต้องการอยู่ใน TOP 4
“แมนซิตี้ ฟอร์มฝืด สู้บิ้กทีมยาก”
ล่าสุดแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึก แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ ทำให้ตอนนี้แต้มนั้นหนีห่างจากลิเวอร์ไกลถึง 14 แต้ม ก่อนหน้านั้นถึงแม้จะบุกทุบ เบิร์นลี่ย์มาได้ แต่ก็ยังแสดงให้เห็นว่าแมนซิตี้ก็ยังมีจุดอ่อนเมื่อเจอทีม บิ๊ก 6 สำหรับแฟนๆของเรือใบก็ต้องเอาใจช่วยทีมกันต่อไป กับ ศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก
“เลสเตอร์ มาแรง กะเอาแชมป์อีกสมัย”
ฤดูกาลนี้ เลสเตอร์ซิตี้นั้น ออกตัวมาแรงมาก ตอนนี้แข่งไป 16 นัด ชนะ 12 แพ้ 2 เสมอ 2 แต้มห่างจ่าฝูง 8 แต้ม เรียกได้ว่าจี้ตามมาติดๆ ฟอร์มการเล่นก็ต้องบอกว่า หน้าคม หลังแน่น กลางดี พร้อมลุยทุกทีมแน่นอน งานนี้เลสเตอร์จะเป็นฝ่ายแย่งแชมป์ลีกไปจาก ตัวเต็งอย่างลิเวอร์พูลหรือไม่?
“ลิเวอร์พูล ไร้พ่าย จ่าฝูงยาวพรีเมียร์ลีก”
เรียกได้ว่าเป็นโอกาศที่เข้าใกล้แชมป์ของพรีเมียร์ลีกเข้าเรื่อยๆ กับการนำเป็นจ่าฝูงมาตลอด กับ สถิติไร้พ่าย แข่ง 16 ชนะ 15 เสมอ 1 ครั้ง อีกทั้งตัวผู้เล่นทุกตัวที่สามารถทดแทนกันได้ของ “เจอร์เก้น คลอป” ซึ่งทุกตำแหน่งสามารถสร้างสรรค์ได้ทุกประตู ไม่ว่าจะเป็น ลูกนิ่ง ลูกโหม่ง เรียกได้ว่าจะต้องมารอลุ้นกันว่าทีมไหนจะมาหยุดสถิตินี้กัน
สำหรับเกมฟุตบอลนั้นก็ต้องวัดกัน นัดต่อนัด เพราะว่าไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ส่วน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลังจากที่ทำผลงานได้ดีโดยการเอาชนะเพื่อนร่วมเมื่องอย่างแมนฯซิตี้ มาได้ก็ทำให้ขยับตามมาอยู่อันดับที่ 5 ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณที่ดีของทีมปีศาจแดง สุดท้ายนี้เกมพรีเมียร์ลีกกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ก็ต้องมาคอยลุ้นกันว่า อันดับ “ท็อปโฟร์” จะเปลี่ยนมือหรือไม่?
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:Facebook Premier League  UFAFEVERSPORT #ข่าวกีฬา 

fever

fever

Leave a Replay