ต่อสัญญาคู่! แฟนหงส์แดงมีเฮ “คลอปป์ & มิลเนอร์” ต่อสัญญาอยู่ในถิ่งแอนฟิลด์ยาวๆ

https://ufafeversport.com/

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ประเด็นร้อนเลยทีเดียว สำหรับ การต่อสัญญาของ “เจอร์เก้น คลอปป์” โดยสำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่าวันที่ 13 ธันวาคม 62 กุนซือชาวเยอรมัน วัย 52 ปี ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เรียบร้อยแล้ว โดยอายุสัญญาจากที่จะมีถึง 2021-22 นั้น กลายเป็นเขาจะอยู่ไปจนจบฤดูกาล 2023-24 ส่วน “เจมส์ มิลเนอร์” นักเตะจอมเก๋า เข้าได้ทุกตำแหน่ง วัย 33 ปี ก็ขยายสัญญาไปอีก 2 ปี เป็นที่เรียบร้อย

https://ufafeversport.com/


ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า “คลอปป์จะอยู่คุมทีมลิเวอนร์พูล จนจบ ฤดูกาล 2021-22 แต่ก็จะขอไปพักที่เหมือนเคยทำมาก่อนหน้านี้ แต่จากข่าวล่าสุดเขาก็ขยายสัญญาฉบับใหม่ต่อไปอีก 2 ปี ซึ่งนั่นเท่ากับว่า “เจอร์เก้น คลอปป์” จะคุมทีมลิเวอร์พูล ไปจนจบฤดูกาล 2023-24 รวมไปถึงทีม Staff ก็ได้รับการต่อสัญญาใหม่ไปด้วยเช่นกัน
สำหรับ “เจมส์ มิลเนอร์” กองกลางจอมเก๋า ก็จัดการต่อสัญญาไปอีก 2 ปี จนถึงปี 2022 เป็นที่เรียบร้อย โดยมิลเนอร์นั้นย้ายจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาอยู่ลิเวอร์พูลตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งจะหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้ อีกทั้งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง จนในที่สุด ลิเวอร์พูลก็ต่อสัญญาให้สมใจ อยู่แอนฟิลด์กันยาวๆ อีก 2 ปี โดยมิลเนอร์ยังกล่าวอีกว่า
“แน่นอนว่านี่มันเป็นสิ่งที่ดีเลิศสำหรับผม ได้อยู่และได้เล่นในระดับสูงสุดต่อไปเท่าที่ตัวเองยังไหว ยังมีเส้นทางให้เดินต่อไปอีกยาวไกล แต่เราจะรักษาความอุตสาหะเพื่อพัฒนาตัวเองและนำความสำเร็จมาสู่สโมสรแห่งนี้”

https://ufafeversport.com/


ส่วน “เจอร์เก้น คลอปป์” เข้ามาเป็นกุนซือของลิเวอร์พูล เมื่อ 8 ตุลาคม 2015 จนถึงปัจจุบัน คุมทีมลิเวอร์พูล ไปแล้วทั้งสิ้น 234 นัด ชนะไป 139 เสมอ 57 นัด และ แพ้ 38 นัด ส่วนแชมป์นั้นจัดไปแล้ว 2 นั่นก็คือ ได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2018-19 และ อีกแชมป์คือ ยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ ส่วนในพรีเมียร์ลีกนั้น ฤดูกาล 2018/19 สามารถทำสถิติได้ดีเท่าที่ลิเวอร์พูลเคยทำมา รวมทั้งการเป็นรองแชมป์ในฤดูกาลที่แล้ว สำหรับในฤดูกาลปัจจุบัน หงส์แดง ยังคงเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก อีกทั้งยังมีสถิติไร้พ่ายอีกด้วย
ขอขอบคุณรูปภาพจาก:Facebook Liverpool FC  UFAFEVERSPORT #ข่าวกีฬา 

fever

fever

Leave a Replay