หายเจ็บไม่ทัน! “เอกนิษฐ์” ดาวรุ่งกำลังหลักทัพช้างศึก จะไม่ได้เล่นศึกชิงแชมป์เอเชีย

https://ufafeversport.com/

ทัพช้างศึก จะไม่มีผู้เล่นแนวรุกตัวเก่งอย่าง “เอกนิษฐ์” ช่วยทีมขาติไทยในศึกชิงแชมป์เอเชียแล้ว 100% เนื่องจากอาการบาดเจ็บหายไม่ทัน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ต้องถอนตัวออกจากทีมในชุดลุยศึก ซีเกมส์ 2019

https://ufafeversport.com/

การแจ้งเกิดของ “เจ้าบุ๊ค” เอกนิษฐ์ ปัญญา แนวรุ่งดาวรุ่งทัพช้างศึกของสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย เป็นไวรัลฮือฮาเป็นอย่างมาก แต่แล้วในเกมกับเวียดนาม ก็ต้องมาได้รับบาดเจ็บที่ทำให้ต้องพักยาวๆ โดยถูก เหงียน ตรอง ฮวง ผู้เล่นเวียดนามเข้าเสียบสกัดจากด้านหลัง แต่ฝืนเล่นต่อจนถูกเปลี่ยนตัวออก เมื่อแพทย์ทำการตรวจดูอย่างละเอียดแล้วพบว่า “หมอนรองกระดูกเข่าขวาฉีก” จึงต้องเข้าทำการรักษาอาการบาดเจ็บ

ล่าสุดอาการบาดเจ็บของ “เอกนิษฐ์ ปัญญา”ยังไม่หายดีทันพอที่จะฟิตช่วยทีมชาติไทยชุด U-23 ที่จะต้องลงเเข่งขันในศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพเป็นที่แน่นอนแล้ว แต่มั่นใจว่าจะหายทัไทยลีกฤดูกาลใหม่ ที่จะเริ่มแข่งวันที่ 14 กุมพาพันธ์ 2563 รวมถึงการแข่งขันศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกโซนเอเชีย ในนัดต่อไปวันที่ 26 มีนาคม ที่เราจะต้องเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย

สำหรับทัพช้างศึกชุด U-23 คุมทัพโดย “อากิระ นิชิโนะ” จะอยู่กลุ่มร่วมกับ ทีมชาติอิรัก,ออสเตรเลีย และ บาร์เรน โดยอยู่ในสาย A สำหรับในนัดแรกทีมชาติไทยจะพบกับ ทีมชาติบาร์เรน ในวันที่ 8 มกราคม เป็นนัดเเรก

ทีมชาติไทยชุดยู 23 นี้ เป็ยชุดเดียวกันกับที่ได้ลุยศึกซีเกมส์ งานนี้ได้เล่นสนามในประเทศไทย ฮึกเหิมพร้อมบวกกับทุกทีมแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก:neawna #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay