ตัวจริง สิงห์เจ่าท่า! ส่อง 11 แข้งจริง “การท่าเรือ เอฟซี” พร้อมลุย AFC Champions League 2020

https://ufafeversport.com/

สโมสรของ “มาดามแป้ง” อย่าง “การท่าเรือ เอฟซี” ผงาดคว้าแชมป์ “ช้างเอฟเอ คัพ 2019” มาครองได้สำเร็จ ซึ่งอาจจะผิดหวังจากแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก แต่ก็ยังมีถ้วย FA คัพ ติดมือ พร้อมทั้งมีคิวที่จะได้ลงเล่นเพลย์ออฟ ในศึก “เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2020” ด้วย ซึ่งการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในปีหน้านี้เอง

https://ufafeversport.com/

ซึ่งแน่นอนว่า “มาดามแป้ง” ได้เสริมทัพสิงห์อย่างสุดโหด คว้านักเตะแข้งชั้นนำมากมาย โดยศึกนี้ต้องการที่จะผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ ไปเล่นรอบสุดท้ายให้ได้ จึงได้ตามล่าเสริมทัพ เพื่อต้องการที่จะพัฒนาศักยภาพของนักเตะ ให้เป็นระดับชั้นนำของเอเชียให้ได้ ด้วยการสู้ศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ซึ่งตอนนี้คว้าตัวผู้เล่นชั้นนำมาแล้วคือ

  • แฮเบอร์ตี้ เฟอร์นันเดส
  • ธนาสิทธิ์ ศิริผลา
  • ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา
  • กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์
  • ธนากรณ์ แดงทอง
  • ฉัตรมงคล ทองคีรี
  • จตุรพัช สัทธรรม รายสุดท้ายเป็นเจ้าของฉายา “AK9 อย่าง อดิศักดิ์ ไกรษร “ ที่ได้เสริมทัพเข้ามาเป็นคนล่าสุด ของ “สิงห์เจ้าท่า” โดยการเสริมทัพครั้งนี้ ทำให้ “การท่าเรือ เอฟซี” มีผู้เล่นที่มีประสบการณ์ รวมถึงความจี๊ดของดาวรุ่ง ที่มาเสริม ทำให้เป็นทีมที่มีความน่ากลัวมากขึ้น ทั้งเกมรับ และ เกมรุกด้วย โดยได้จำลองจัด 11 ตัวจริง โดยคาดว่า โค้ช “โชคทวี” จะใช้แผน 4-3-3 ตามที่ถนัด ซึ่ง ตัวจริงของ “การท่าเรือ” ที่จะแข่งเพลย์ออฟ ACL 2020 เราได้คาดการณ์เอาไว้แล้ว ซึ่งจะมีใครเล่นตรงไหนบ้าง? ไปดูกัน

ผู้รักษาประตู : วรวุฒิ ศรีสุภา

กองหลัง 4 คน: แบ็คซ้ายคือ เควิน ดีรมรัมย์

แบ็คขวา คือ นิติพงษ์ เสลานนท์

คู่เซ็นเตอร์ คือ เอเลียส ดอเลาะ กับ ดาวิด โรเซล่า

กองกลาง 3 คน: โก ซุล กิ , ศิวกร จักขุประสาท,ธนบูรณ์ เกษารัตน์

กองหน้า 3 คน :หน้าซ้าย คือ บดินทร์ ผาลา

หน้าขวา แฮเบอร์ตี้ เฟอร์นานเดส

หน้าเป้า คือ เซอร์คิโอ ซัวเรส

สำหรับ 11 ตัวจริงของการท่าเรือที่คาดการณ์ไว้นี้ น่าจะเอาชนะในศึก ACL 2020 ได้ไม่ยากนัก เพราะจะเปิดบ้านพบกับ ผู้ชนะ ระหว่าง “เซเรส” สโมสรจากฟิลิปปินส์ และ “ซาน ยูไนเต็ด” สโมสรจากพม่า โดยการท่าเรือจะแข่งขันในวันที่ 21 มกราคม 2563 โดยขุมกำลังหลักของการท่าเรือ มีอะไหล่สำรองที่มีคุณภาพให้เปลี่ยนอีกเพียบเลยทีเดียว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก:FB. การท่าเรือ FC #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay