ขายดีสุดปัง! บุรีรัมย์ เปิดขายเสื้อเหย้าฤดูกาล 2020 วันแรกขายดีถึงได้ครึ่งแสนตัว

https://ufafeversport.com/

หลังจากที่เปิดตัวเสื้อแข่งเหย้าของทีม “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ที่พร้อมใส่ลุยศึก โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020 ซึ่งยังได้กระแสตอบรับจากแฟนบอลได้ดีอีกเช่นเคย โดยวันแรกที่เปิดขาย ทำยอดไปได้สูงถึงครึ่งแสนตัวเลยทีเดียว โดยในจำนวนนี้สามารถลดขยะ ที่เป็นขวดพลาสติกได้ถึงเกือบ 7 แสนขวดเลยทีเดียว

https://ufafeversport.com/

โดยเสื้อแข่งเหย้า “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ของฤดูกาลนี้ ออกแบบโดย “น้องแนน” ชิดชนก ชิดชอบ ลูกสาวของ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร โดยยังคงคอนเซ็ปเดิมที่ต้องการลดขยะจากขวดพลาสติก อีกทั้งยังอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ทั่วโลกให้ความสนใจเกี่ยวกับประเด็นนี้ เนื่องจากประเด็นข้างต้นนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด Shop พร้อมทั้งตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา จะงดให้บริการถุงหูหิ้วพลาสติก เพื่อให้แฟนบอลที่ซื้อสินค้าจากร้าน ได้มีส่วนร่วมในการลดขยะพลาสติกอีกด้วย

โดยรูปแบบของเสื้อนั้น มาในสไตล์เรียบๆ มีคอนเซปเสื้อคือ “You Buy = You Reduce” ซึ่งนั่นเท่ากับว่า เมื่อคุณซื้อเสื้อ 1 ตัว จะเท่ากับช่วยลดขยะจากขวดพลาสติกมากถึง 14 ขวด สำหรับการเปิดขายวันแรก วันที่ 20 ธันวาคม 2562 นั้น เสื้อเหย้า “ปราสาทสายฟ้า” ขายดีถึง 49,164 ตัวเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็เท่ากับว่า สามารถลดขยะจากขวดพลาสติกได้ถึง 694,596 ชิ้นเลยทีเดียว

สำหรับสโมสร “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ได้เสริมทัพมาแล้วแบบสุดแกร่ง ซึ่งพร้อมที่จะลุยแข่งศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2020 โดย นายเนวิน ชิดชอบ ได้ออกมาเผยว่า ในฤดูกาลนี้จะไม่พลาดแชมป์อย่างแน่นอน หลังจากเกิดขึ้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ที่พลาดท่า เสียแชมป์ให้กับ “เชียงราย ยูไนเต็ด”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก: FB. Buriram United #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay