ความรู้สึกหลังเกม! “เจอร์เก้น คลอปป์” ปลาบปลื้มเป็นที่สุด หลังพาทีมคว้าแชมป์สโมสรโลกเป็นสมัยแรก กลับถิ่น “แอนฟิลด์”

https://ufafeversport.com/

หลังจากค่ำคืนอันแสนมีความสุข ของเหล่าบรรดานักเตะของลิเวอร์พูล รวมทั้งแฟนๆทั่วโลก ที่สามารถคว้าแชมป์รายการล่าสุด จาก กาตาร์ นั่นก็คือ ศึกชิงแชมป์สโมสรโลก 2019 มาครองได้สำเร็จ “เจอร์เก้น คลอปป์” ได้แสดงความปลาบปลื้มกับลูกทีม ว่าเล่นได้ดี สมแล้วที่เป็นแชมป์ในรายการนี้

https://ufafeversport.com/

โดย”ลิเวอร์พูล” ได้ประตูชัยจาก “โรเบโต้ ฟรีมิโน่” ในนาทีที่ 99 ทำให้เป็นประตูที่ทำให้เอาชนะยอดทีมจากบราซิล อย่าง “ฟลาแมงโก้” ที่เป็นคู่ชิง ค้วาแชมป์สโมสรโลกที่พวกเรารอคอยกันมาอย่างเนิ่นนาน รวมถึงเป็นการคว้า ทริบเบิ้ลแชมป์รายการทวีปทีมแรกในอังกฤษอีกด้วย ซึ่ง ผู้จัดการทีมอย่าง “เจอร์เก้น คลอปป์” ได้ออกปากชื่นชม และ ภูมิใจในตัวลูกทีมทุกคนที่พากันมาอยู่ในจุดๆนี้

“ พวกเราทุกคน ต่างเหนื่อยล้าจากเกมการแข่งขันที่เข้มข้น มันเป็นฟอร์มการเล่นที่น่าทึ่งมาก เป็นเกมที่เล่นได้ด้วยยากจริงๆ เราจับคู่ได้คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง เราประมาทไม่ได้ ซึ่งเราก็ทำตามหน้าที่กันได้เยี่ยม มันน่าเหลือเชื่อมากๆ มันเป็นช่วงเวลาของฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมมากๆ”

“ผมได้เห็นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากมาย ผมมีความสุขบรรยากาศในสนามมันก็ยอดเยี่ยมมากๆ ซึ่งผมก็คิดว่าเราสมควรเป็นผู้ชนะในเกมนี้นะ เราเล่นได้ดีกว่าในวันนี้”

“ในตอนนี้ ผมมองว่ามันเป็นค่ำคืนที่แสนวิเศษสำหรับพวกเราสำหรับสโมสร สำหรับทุกคนที่อยู่กับเรา ก่อนการแข่งขัน เราบอกไม่ได้ว่าการคว้าแชมป์รายการนี้จะทำให้เรารู้สึกอย่างไร แต่ตอนนี้ผมบอกได้เต็มปากเลยว่า พวกเรามีความสุขจริงๆ และ น่าตื่นเต้นเป็นที่สุด ผมภูมิใจในตัวลูกทีมของผมทุกคน ไม่สามารถปลาบปลื้มไปมากกว่านี้ได้อีกแล้ว”

https://ufafeversport.com/

นี่คือสิ่งที่ ”คลอปป์” กล่าวชื่นชมแก่ลูกทีม พร้อมกับเล่าทุกความรู้สึกในการแข่งขันของรายการนี้ ตอนนี้ “ลิเวอร์พูล” ได้คว้าแชมป์รายการทวีป เป็นทีมแรกที่คว้าได้ 3 รายการ นั่นก็คือ รายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2019 แชมป์ ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ และสุดท้าย แชมป์สโมสรโลก 2019

ขอขอบคุณรูปภาพจาก:FB. Liverpool #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay