หงส์ก็ร่วงมาแล้ว! “อันเชลอตติ”ลั่น มีดีพอที่จะทุบ “ลิเวอร์พูล”

https://ufafeversport.com/

เรียกได้ว่าออกตัวแรงไว้ก่อน สำหรับกุนซือใหม่ของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” อย่าง “คาร์โล อันเชลอตติ” ที่เพิ่งจะได้รับตำแหน่งกุนซือหลังจากคุมทัพ “นาโปลี” โดยตัวเขาได้ประกาศกร้าว ว่ามีดีพอที่จะนำทีมชนะจ่าฝูงได้ ซึ่งทั้งคู่มีคิวที่จะต้องเจอกันในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3 วันที่ 5 มกราคม 2563

https://ufafeversport.com/

ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ “เอฟเวอร์ตัน” แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ต้องนำทัพไปสู้ศึก เกม เอฟ เอ คัพ ในรอบที่ 3 ซึ่งต้องพบกับอริร่วมเมืองอย่าง “ลิเวอร์พูล” ซึ่งแมตซ์ “เมอร์ซี่ไซด์ ดาร์บี้” จะเกิดขึ้นในวันที่ 5 มกราคม ปีหน้า โดย “คาร์โล อันเชลอตติ” ได้กล่าวว่า

“แฟนๆ รวมทั้งนักเตะของเอฟเวอร์ตัน รู้ดีครับว่า สถิติของผมที่ต้องเจอกับ ลิเวอร์พูล เป็นอย่างไร? ซึ่งพวกเขาต้องพอใจกับสถิตินี้แน่ๆ อย่างเช่นฤดูกาลนี้ผมก็เคยเอาชนะ ลิเวอร์พูลมาแล้ว แต่นั่นก็ถือว่าเป็นเกมการแข่งขันที่ยากมาก อีกทั้งมีแรงกระตุ้นสูงสุด มันเป็นเกมที่ทำให้ตัวผมรู้สึกดี ถ้าพูดกันตามตรงนั้น ผมเองก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ คลอปป์ เมื่อเจอกันเมื่อไหร่มันมักจะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุด”

“ซึ่งแน่นอนครับว่าผมเคยเอาชนะพวกเขาได้ แต่พวกเขาไม่คุ้นเคยกับความพ่ายแพ้ มันคือวันที่ดีสำหรับผม ผมรู้ว่าแฟนๆอยากเห็นผมเอาชนะ ลิเวอร์พูล มากขนาดไหน ดังนั้นเกมที่เราจะต้องเจอกับทีมของ คลอปป์ในวันที่ 5 มกราคม เราจึงมีโอกาศที่จะชนะพวกเราได้ ซึ่งแน่นอนครับว่าโลกของฟุตบอล ไม่มีอะไรที่แน่นอน และ ผมก็จะทำมันให้ได้”

แน่นอนครับว่าการเข้ามาคุมทัพของ “คาร์โล อันเชลอตติ” นั้นเป็นความหวังของแฟนๆ “เอฟเวอร์ตัน” ที่ก่อนหน้านี้ต้องหนีตกชั้นอยู่ท้ายตาราง โดยตอนนี้ก็ต้องมาดูกันว่า ฟอร์มของ “เอฟเวอร์ตัน” จะกลับมาคืนตำแหน่งกลางตารางได้หรือไม่? ส่วนเกมที่จะต้องพบกับ “ลิเวอร์พูล” ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 3 นี้จะต้องเอาชนะให้ได้ ส่วนเป้าหมายหลักของทีมในตอนนี้ก็คือต้องหนีโซนท้ายตารางให้ได้ซะก่อน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก:FB. Everton #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay