อยากคว้าแชมป์อีก! “เฮนเดอร์สัน” กับตันหงส์แดงลั่น อยากพาทีมคว้าแชมป์อีก

https://ufafeversport.com/

หลังจากพาทีมคว้าแชมป์รายการล่าสุดอย่าง แชมป์ FIFA Club World Cup 2019 “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” ลั่นว่าในปีหน้าอยากที่จะประสบความสำเร็จกับสโมสรให้มากขึ้นไปอีก อีกทั้งตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องการพักผ่อนในช่วงเทศกาลด้วย เพราะว่ามีโปรแกรมในลีกรออยู่ ซึ่งเป็นเกมที่หนักๆทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นเกมบุกเยือน “เลสเตอร์ ซิตี้” หรือ จะต้องเล่น แมตซ์ “เมอร์ซี่ไซด์ ดาร์บี้” กับ “เอฟเวอร์ตัน” ด้วย

https://ufafeversport.com/

มิดฟิลด์ตัวเก่งของ “หงส์แดง”อย่าง “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” ได้กล่าวว่าตนเองต้องการที่จะประสบความสำเร็จอีกในปี 2020 ซึ่งมีอีกหลายแชมป์รอคอยอยู่ โดยปี 2019 เป็นปีทองของเขา ถือเรียกได้ว่าเป็นปีที่ยอดเยี่ยมของ สโมสร “ลิเวอร์พูล” ด้วยการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก , ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ และ สามารถคว้าแชมป์รายการล่าสุดได้อย่าง FIFA Club World Cup 2019 อีกทั้งผลงานในพรีเมียร์ ลีก ของ “ลิเวอร์พูล” ยังทำได้ดี จนเป็นเต็ง 1 แชมป์ในรายการนี้แล้ว

“เฮนเดอร์สัน” ได้ให้สัมภาษณ์กับ “เจมส์ เพียร์ซ” นักข่าวจาก ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดังว่า “การแข่งขันในพรีเมียร์ลีก เป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะมีเกมใหญ่ในช่วง บ็อกซิ่ง เดย์ ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ไม่สามารถคิดถึงเรื่องการฉลอง คริสต์มาสได้มากนัก แน่นอนว่าคุณอยากจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของคุณ แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณก็จะคิดถึงเรื่องเกมที่ต้องลงเล่น และพยายามเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

“ถ้าหากว่าคุณได้สัมผัสการเป็นแชมป์แล้ว มันจะทำให้คุณได้สัมผัส ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณอยากที่จะกลับไปอยู่ ณ จุดนั้นอีกครั้ง ซึ่งถ้าเป็นคุณก็อยากจะได้แชมป์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อคุณได้ประสบความสำเร็จแล้ว ก็จะทำให้ทุกอย่างที่คุณเสียสละมานั้น ถือว่าคุ้มค่าที่สุด”

สำหรับลิเวอร์พูลมีเกมใหญ่ ที่จะต้องบุกไปเยือน “เลสเตอร์ ซิตี้” คืนวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 ซึ่งเป็นเกมที่ค่อนข้างที่จะกดดันอยู่เหมือนกัน แต่ด้วยฟอร์มการเล่นของพวกเขาแล้ว ก็นับได้ว่าจะสามารถบุกไปเก็บชัยได้ไม่ยาก ส่วนเรื่องของอันดับนั้นตอนนี้นำเป็นจ่าฝูงห่างอันดับ 2 ถึง 10 แต้ม แถมยังแข่งขันน้อยกว่าอยู่ 1 นัด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก: FB. Liverpool FC #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay