ลุยต่อแม้เสียเยอะ! “มูรินโญ” สั่งลูกทีมฮึดสู้ เดินหน้าเล่นเกมรุก หลังเสีย 14 ประตู ใน 8 นัด

https://ufafeversport.com/

“มูรินโญ” ผู้จัดการทีมของ “ไก่เดือยทอง” ยังคงสั่งเข้มลูกทีมเรื่องเกมรุก ให้เน้นบุกเพื่อทำประตูต่อไป ถึงแม้ว่าทัพไก่เดือยทอง จะเสียประตูไปถึง 14 ประตูแล้ว จาก 8 นัดหลังสุด ถือได้ว่าเป็นสถิติที่ไม่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่ง โดยสเปอร์สต้องเน้นการทำอันดับในลีกให้กลับมาอยู่ในโซน TOP6 ให้ได้ หลังจากนัดที่แล้วพ่ายคาบ้านต่อ “เชลซี เอฟซี”

https://ufafeversport.com/

“มูรินโญ” ผู้จัดการทีมของ “สเปอร์ส” ออกมายืนยันว่า เขาจะไม่เปลี่ยนสไตล์การเล่นของทีมที่เน้นเกมรุก แม้ว่าทางแนวรับเองก็ยังไม่แข็งแกร่ง ถึงแม้จะต้องมีการเสียประตูทุกนัดไป โดยเจ้าตัวมองว่า การเล่นสไตล์แบบนี้จะทำให้ทีมนั้นแสดงพลังที่ถูกเก็บเอาไว้ออกมา ซึ่งการเล่นเกมรับ กับ การโฟกัสในเรื่องไม่เสียประตู จะทำให้การเล่นเกมรุก การจบสกอ ไม่เด็ดขาด พร้อมทั้งความหวังที่จะชนะทีมคู่แข่งอีกด้วย

“ตัวผมรู้ว่าต้องทำอย่างไร แต่การทำแบบนั้น จะต้องนำคุณภาพบางอย่างของทีมที่เราต้องการเก็บเอาไว้ ได้แสดงออกไป สำหรับการเล่นเพื่อรักษาคลีนชีทนั้น สมาธิมันจะกลายไปอยู่ที่เรื่องนั้น ทำให้ยกระดับเกมรับ และ ขจัดความผิดพลาด โดยมันยากที่จะทำแบบนั้น เพราะว่า เมื่อดูจากผู้เล่นของเรามีความเคยชินของพวกเขา โดยการเล่นเกมรับที่ถูกต้องโดยที่ไม่เสียสมดุลของทีม เราสามารถแก้ไขได้ด้วยการเล่นเกมรุก” มูรินโญ กล่าว

สำหรับ “ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส” ตอนนี้มีปัญหาในแนวรุกอย่าง “ซอง ฮึง มิน” ที่ถูกแบนใบแดงโดยตรงจากนัดที่แล้ว ทำให้อาจจะขาดความต่อเนื่องเรื่องเกมรุก โดยคาดว่าจะใช้ “ลูคัส โมร่า” เป็นหน่วยเลื้อยกล้าตายเข้าไปจบสกอแทน

ส่วนการคุมทีมของ “โซเซ่ มูรินโญ” ในฤดูกาลนี้ 5 นัดหลังสุด แพ้ 3 ครั้ง ชนะ 2 ครั้ง ซึ่งแพ้ให้กับ บิ้กทีมอย่าง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” และ “เชลซี เอฟซี” ซึ่งก็ต้องติดตามฟอร์มโดยรวมของทีมในนัดต่อไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : FB. Tottenham hotspur Thailand #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay