Preview ก่อนเกม “ไบรท์ตัน” พบ “เชลซี” นกนางนวล เปิดรัง รอทุบ สิงห์บลู

https://ufafeversport.com/

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลคู่แรกของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในวันขึ้นปีใหม่นี้ “เชลซี เอฟซี” ที่ต้องออกไปเยือน “ไบร์ทตัน ฮอฟ อัลเบี้ยน” ซึ่งในนัดล่าสุดเพิ่งจะเก็บชัยชนะมาได้ทั้งคู่ ทัพสิงห์บลูของ “แลมพาร์ด” เพิ่งจะพลิกชนะ “อาร์เซน่อล” ในศึกลอนดอนดาร์บี้แมตซ์มาได้ ส่วน ไบร์ทตัน ก็ชนะเบิร์นลี่ย์มาในนัดล่าสุด ตอนนี้ “นกนางนวล”รั้งอันดับที่ 14 ของตาราง ส่วนเชลซีนั้น รั้งอันดับที่ 4 เรียกได้ว่าห่างไกลกัน 10 อันดับก็จริง แต่อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ กับเกมช่วง บ็อกซิ่งเดย์แบบนี้

วันที่แข่งขัน:1 มกราคม 2563

เวลา 19.30 น.

สนาม:สนามกีฬาฟัลมอร์

https://ufafeversport.com/

ความพร้อมของทีมเจ้าบ้านอย่าง “ไบร์ทตัน” ที่เพิ่งจะเรียกความมั่นใจในการเปิดบ้านเอาชนะมาได้ในนัดน่าสุด อีกทังยังไม่มีตัวผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บ พร้อมลุยสู้กับ “เชลซี” แน่นอน คาดว่าจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมที่เอาชนะ “เบิร์นลี่ย์” ด้วยแผนการเล่น 4-3-2-1 แนวรุก 4 คนอย่าง อารอน มัว, ปาสกาล โกร้สส์, เลียนโดร โตรสซาร์ด ,นีออล โมปาย พร้อมพาทีมไล่ถลุงเชลซีแน่นอน

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

แม็ทธิว ไรอัน(GK)

สตีเว่น อัลซาเต้, อดัม เว็บสเตอร์, ลูอิส ดังค์, แดน เบิร์น

เดล สตีเฟ่นส์, ดาวี่ พร็อพเพอร์

อารอน มัว, ปาสกาล โกร้สส์, เลียนโดร โตรสซาร์ด

นีออล โมปาย

ความพร้อมของทีมเยือนอย่าง “เชลซี” ในนัดที่แล้วค่อนข้างเหนื่อยกับเจอแมตซ์สำคัญ ที่พลิกเอาชนะ “อาร์เซน่อล”มาได้ แต่ในนัดนี้ดูเหมือนว่าศักยภาพของทีมคู่แข่งอาจจะดูด้อยกว่าอย่าง “ไบร์ทตัน” แต่ทว่าเกมเยือนแบบนี้จะประมาทไม่ได้ คาดว่า “แลมพาร์ด” จะยังใช้ผู้เล่นชุดเดิมที่พบกับ “อาร์เซน่อล” แต่อาจจะต้องปรับเปลี่ยนแนวรับ และ แดนกลาง ที่ค่อนข้างมีปัญหาอยู่บ้าง ซึ่งจะมี “แทมมี่ อับราฮัม” ที่ยังคงยืนหน้าเป้าล่าประตู

https://ufafeversport.com/

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

เกป้า(GK)

เจมส์, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, ฟิกาโย่ โทโมริ เซซ่าร์ อัซปิลิกูเอต้า

เอ็นโกโล่ ก็องเต้, มาเตโอ โควาซิช, เมสัน เม้าต์

วิลเลี่ยน, อับราฮัม , ฟูลิซิซ

การแข่งขันในนัดนนี้มองยังไง “เชลซี” ก็ดูเหนือกว่าทุกทาง ทั้งแทกติกการเล่น รวมทั้ง ศักยภาพของทีม ซึ่ง “ไบร์ทตัน” อาจจะเน้นเกมรับรอสวนกลับที่รวดเร็ว ซึ่งเชลซีถึงแม้จะมีเกมรุกที่ดุเดือน แต่การจบสกอยังไม่คมพอ อีกทั้งเกมรับที่รั่วอยู่บ่อยๆ ทำให้นัดนนี้ “แลมพาร์ด” ต้องติวเข้มลูกทีมเรื่องเกมรับ และ การจบสกอ ด้วย เกมนี้มองว่า “เชลซี เอฟซี” จะบุกมาเก็บชัยชนะได้ไม่ยาก ผลสกอที่คาด “เชลซี”ชนะ ไบร์ทตัน 2-0

ขอขอบคุณรูปภาพจาก:  ufafeversport #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย

fever

fever

Leave a Replay