เควิน กลับด้วย! “อากิระ นิชิโนะ” ปล่อย 5 แข้งไทยเจ็บ กลับต้นสังกัด ชวดลุยศึกชิงแชมป์เอชีย

https://ufafeversport.com/

“อากิระ นิชิโนะ” กุนซือชาวญี่ปุ่นทีมชาติไทยชุด U23 ได้ปล่อยนักเตะไทย 5 คน กลับต้นสังกัด เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ และยังวินิจฉัยแล้วว่า อาการบาดเจ็บนั้นไม่น่าจะหายทัน พร้อมฟิตลงสู้ศึก ชิงแชมป์เอเชียรุ่น อายุไม่เกิน 23 ปี

https://ufafeversport.com/

โดยเฮทโค้ช วัย 64 ปี เผยว่า “หลังจากที่ประเมินกับทีมแพทย์ รวมทั้งนักกายภาพในทีม เราก็ลงความเห็นกันว่า ทั้ง 5 คน ไม่น่าจะหายทันก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์” จึงได้ตัดสินใจปล่อย สิทธิโชค ภาโส , นนท์ ม่วงงาม , พัชรพล อินทนี , จตุรพัช สัทธรรม และ คนสุดท้ายคือ เควิน ดีรมรัมย์ ที่มีอาการบาดเจ็บ ทั้ง 5 คน กลับต้นสังกัด โดยให้ความเห็นว่า ไม่น่าจะหายทันลงสนามให้กับทีม ในรายการชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะเริ่มแข่งขันวันที่ 8 มกราคมนี้

https://ufafeversport.com/

สำหรับในตำแหน่งผู้รักษาประตูนั้น จะมีการเรียกนักเตะมาเสริมทัพอีกครั้ง ซึ่งต้องมีให้ครบ 3 คนตามระเบียบของการแข่งขัน

โดย “นิชิโนะ” ยังกล่าวอีกว่า “ผมได้ทำการเรียกทุกคนไปคุย พร้อมทั้งแจ้งพวกเขาทั้ง 5 คน ให้กลับไปพักรักษาตัวกับสโมสรให้เต็มที่ แล้วค่อยมาเจอกันในทัวร์นาเมนต์ครั้งต่อไป เมื่อร่างกายสมบูรณ์พร้อมกลับมาเล่นได้อีกครั้ง”

ทั้งนี้ทีมชาติไทยชุด U23 อาจจะ มีนักเตะมาเสริมเพื่อนำมาคัดเลือกต่อ เพื่อคัดเลือกนักเตะที่มีความพร้อมลงสู่ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2020 โดยทีมชาติไทย จะลงประเดิมสนามนัดแรก กับ บาห์เรน ในวันพุธที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 20:15 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก: #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay