ปืน ปะทะ ผี! โปรแกรมแข่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สัปดาห์บ็อกซิ่งเดย์ ต้นปีนี้ไม่มีเหงา!

https://ufafeversport.com/

เรียกได้ว่าปีใหม่ๆใครได้หยุด แต่ ศึกพรีเมียร์ลีก ของ อังกฤษไม่มีหยุด กับ การแข่งขันที่ยังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยในสัปดาห์นี้ก็ยังเป็นช่วงของ บ็อกซิ่งเดย์ที่ยังมีแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง วันเว้นวัน เรียกไดว่าทีมไหนไม่แข็งจริงเนี่ย อยู่ยากเลยทีเดียว โดยในสัปดาห์นี้ คืนวันพุธที่ 1 นี้ มีคู่บิ้กแมตซ์ นั่นก็คือ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล จะเปิดรัง ต้อนรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียกได้ว่าคู่นี้ การันตีความมันเลยทีเดียว ส่วนการแข่งขันคู่อื่นๆ มีดังต่อไปนี้

โปรแกรม พรีเมียร์ลีก คืนวันพุธที่ 1 มกราคม 2563

เวลา 19:30 เบิร์นลี่ย์ พบ แอสตัน วิลล่า

เวลา 19:30 ไบรท์ตัน ฮอฟ อัลเบี้ยน พบ เชลซี เอฟซี

เวลา 22:00 วัตฟอร์ด พบ วูล์ฟแฮมป์ตัน

เวลา 22:00 เซาแฮมป์ตัน พบ ท็อตแนม ฮอทสเปอร์ส

เวลา 22:00 นิวคาสเซิ่ล พบ เลสเตอร์ ซิตี้

เวลา 00:30 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พบ เอเอฟซี บอร์นมัธ

เวลา 00:30 นอริช ซิตี้ พบ คริสตัล พาเลซ

เวลา 00:30 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ เอฟเวอร์ตัน

เวลา 03:00 อาร์เซนอล พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คืนวันปีใหม่นี้ คู่แรกเปิดสนามเป็น “เบิร์นลี่ย์” ที่จะเปิดบ้าน พบกับ “แอสตัน วิลล่า” และ อีกคู่เป็น ไบร์ทตัน ฮอฟ อัลเบี้ยน ที่จะเปิดรังพบกับ “สิงห์บลู เชลซี” จะแข่งขันเวลาเดียวกัน 19.30 น.ตามเวลาประเทศไทย

มี 3 คู่ที่เตะพร้อมกัน นั่นก็คือ “วัตฟอร์ต” เปิดบ้านพบกับ “วูล์ฟแฮมป์ตัน” เซาแฮมป์ตัน ต้อนรับการมาเยือนของ “สเปอร์ส” และ “นิวคาสเซิ่ล” เปิดรัง พบ “เลสเตอร์ ซิตี้”

คู่ดึกของวันนี้จะเตะเวลา เที่ยงคืนครึ่ง 3 คู่ และ ตี 3 อีก 1 คู่ คือคู่บิ้กแมตซ์ระหว่าง อาร์เซน่อล พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วนอีก 3 คู่คือ “เวสแฮม” พบ “บอร์นมัธ” , “นอริช ซิตี้” พบ “คริสตัล พาเลซ” และ “แมนเชสเตอร์ ซิตี้” จะเปิดบ้านพบกับ “เอฟเวอร์ตัน”

โปรแกรม พรีเมียร์ลีก คืนวันพฤหัสบดีที่ 2 มกราคม 2563

เวลา 03:00 ลิเวอร์พูล พบ เชฟฟิล ยูไนเต็ด

คู่เก็บตกคืนวันพฤหัสบดีที่ 2 มกราคม เป็นจ่าฝูง “ลิเวอร์พูล” ที่ต้องเปิดรัง “แอนฟิลด์” ต้อนรับการมาเยือนของดาบคู่ “เชฟฟิล ยูไนเต็ด”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก:FB. Premier League #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay