“สิงผยอง”คืนฟอร์ม! “แอสตัน วิลล่า” บุกขย้ำ “เบิร์นลี่ย์” คารัง 1-2

https://ufafeversport.com/

การแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ 21 กับคืนวันปีใหม่แบบนี้ ระหว่าง เบิร์นลี่ย์ จะต้องเปิดสนาม เทิร์ฟมัวร์ ต้อนรับการมาเยือนของ แอสตัน วิลล่า ผลการแข่งขันปรากฏว่าเป็น แอสตัน วิลล่า ที่บุกมาชนะไป 1-2 โดยประตูแรกได้จาก “เวสลี่ย์” ส่วน “แจ็ค กรีลิช” ยิง 1 จ่าย 1 ส่วนเจ้าบ้านได้ประตูปลอบใจจาก “คริสวู๊ด”

https://ufafeversport.com/

เริ่มเกมได้เพียง 10 นาที เป็น “แอสตัน วิลล่า” ได้ลุ้นประตูก่อน จากจังหวะที่ “เวสลี่ย์” ได้ยิงเต็มข้อหลุดเสาออกไปนิดเดียว หลังจากนั้นไม่กี่วินาที “สิงห์ผยอง” ได้ครองบอล เป็นลูกเปิดเข้าไปในกรอบเขตโทษ เป็น “แจ็ค กรีลิซ” ที่โหม่งเข้าประตูไปแบบสุดสวย แต่มีสัญญาณจาก VAR ริบประตูคืนไป เป็นจังหวะล้ำหน้าไปซะก่อน ยัง 0-0

จากนั้นเจ้าบ้านได้บุกบ้าง จากลูกยิงของ “แมคเนล” แต่ยังไม่เข้ากรอบ ถัดมาในนาทีที่ 19 ทีมเยือนได้บุกอย่างต่อเนื่อง แต่ยังติดเซฟของ “นิค โป๊ป” เอาไว้ได้ เกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 26 เป็น “แอสตัน วิลล่า” ได้ออกนำก่อนจากลูกยิงของ “เวสลีย์” ที่ทำชิ่งกันกับ “แจ็ค กรีลิซ” การส่งจังหวะสุดท้ายไปโดนผู้เล่นของ “เบิร์นลี่ย์” ทำให้มาเข้าทางของ “เวสลีย์” ซัดเข้าไปเต็มๆ บอลลอดขา “นิค โป๊ป” ทำให้ “แอสตัน วิลล่า”ออกนำ 1-0

“แอสตัน วิลล่า” ได้ประตูนำห่างเป็น 2-0 ในนาทีที่ 41 จาก “แจ็ค กรีลิช” ด้วยการไหลบอลของ “ดักลาส หลุยซ์” ให้ “กรีลิซ” ซัดด้วยขวาเต็มข้อเข้าไปตุงตาข่าย “แอสตัน วิลล่า” นำห่าง 2-0 เวลาที่เหลือทำอะไรไม่ได้ จบครึ่งแรกเป็น แอสตัน วิลล่าที่เป็นฝ่ายนำ

ครึ่งหลังผ่านมาได้แค่ 2 นาที “เบิร์นลี่ย์” มีโอกาสได้ประตูจากการส่งตัดจากด้านขวาเข้ากรอบเขตโทษ แต่ตัวสอดเข้ามาทำให้บอลกระดอนออกข้ามคานไป

นาทีที่ 62 เจ้าบ้านได้โอกาส เหน่งๆอีกครั้งจากลูกเปิดทางด้านซ้าย “คริสวู๊ด” ได้ยิงเต็มข้อแต่บอลเหินไม่ตรงกรอบ แต่เจ้าตัวได้แก้ตัวได้ ในนาทีที่ 79 จากจังหวะที่ “เวสวู๊ด” เปิดบอลจากด้านขวาข้ามมาทางซ้ายให้ “คริสวู๊ด” โหม่งเต็มๆเข้าประตูไป ทำให้เจ้าบ้านตามมาเป็น 1-2

เกมนี้ทดเวลาบาดเจ็บ 9 นาที แต่เจ้าบ้านไม่สามารถทำสกอตีเสมอเพิ่มได้ จบเกม เป็น “แอสตัน วิลล่า” ที่บุกมาชนะ “เบิร์นลี่ย์” ได้ 1-2

Credit Pic : FB. Aston Villa FC #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay