ต้องพร้อมเสมอ! “เจมส์ มิลเนอร์” เผยความรู้สึกก่อนลงสนามแทน “เกอิต้า” ก่อนแข่ง

https://ufafeversport.com/

กองกลาง คนสำคัญที่ลงเล่นได้แทบทุกตำแหน่งในทีม อย่าง “มิลเนอร์” ได้ถูกให้ลงสนามแทน “นาบี เกอิต้า” ก่อนลงแข่งขันเพียงไม่กี่นาที ออกมาเผยความรู้สึก ของการที่ได้ลงแบบกะทันหัน รวมทั้ง ความรู้สึกของเกมเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ที่เปิดบ้านเอาชนะ “เชฟฟิล ยูไนเต็ด” โดยเจ้าตัวเผยว่า นักเตะลิเวอร์พูลทุกคน ต้องพร้อมเสมอ!

https://ufafeversport.com/

“เจมส์ มิลเนอร์” เป็นนักเตะของ “ลิเวอร์พูล” ที่สามารถลงเล่นได้แทบทุกตำแหน่งในทีม เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตัวเขาตกเป็นรายชื่อสำรองของทีม โดยเพียงไม่กี่นาทีก่อนเตะ ตัวเขาจะต้องลงแทน “เกอิต้า” ที่มีรายชื่อเป็นตัวจริง ซึ่งเขาได้รับบาดเจ็บระหว่าง วอร์มอัพ โดย “มิลเนอร์” ได้เผยว่า

“ตัวผมเองไม่รู้เลย จนเราได้เข้าไปในห้องแต่งตัวหลังจากอบอุ่นร่างกาย แต่เด็กๆมักจะต้องเตรียมความพร้อมเสมอ พวกเราพร้อมที่จะลงเล่น ซึ่งเรามักจะทำเรื่องต่างๆอย่างเหมาะสม ดังนั้นมันไม่ใช่ปัญหาเลย สำหรับใครก็ตามที่จะลงไปแทน”

“ถ้าหากสภาพจิดใจของคุณพร้อม ไม่ว่าสำหรับอะไรก็ตาม ผมไม่คิดว่ามันจะยากเกินไปที่จะรับมือ กับ เรื่องที่สำคัญ แต่ถ้าหากว่าคุณเองรู้สึกว่าเป็นตัวสำรอง คุณก็จะรู้สึกอีกแบบหนึ่ง แต่แน่นอนผมคิดว่าในที่นี้ไม่คิดว่าจะมีใครที่จะมีสภาพจิตใจที่เป็นแบบนั้น ตัวผมนั้นค่อนข้างมันใจว่าเด็กๆทุกคน สามารถรับมือกับมันได้” เจมส์ มิลเนอร์ กล่าวกับ Liverpool.com

ซึ่งรองกับตันทีม “ลิเวอร์พูล” เชื่อว่านักเตะลิเวอร์พูลทุกคนจะมีจิตใจพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่ถูกเรียกตัวในนาทีสุดท้าย เช่นเดียวกับเขา ที่ได้ลงแทน “นาบี เกอิต้า” ซึ่งตัวเขายังกล่าวเสริมอีกว่า

“เกมกับ เชฟฟิล ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นเกมที่หนักอยู่อีกเกมหนึ่ง ซึ่งคุณต้องรับแรงกดดัน เกมในวันนี้เราสามารถชนะได้ 2-0 ซึ่งนั่นเป็นเรื่องทีดีสำหรับทีม โดยพวกเราหวังว่าพวกเราจะเล่นได้ดีแบบนี้ โชว์ศักยภาพที่ดีแบบนี้ไปตลอด ส่วนวันนี้ต้องขอชม เฮนเดอร์สัน เขาเล่นได้โดดเด่น และ เหมาะสมแล้วที่ตัวเขาได้ แมนออฟเดอะแมตซ์ ในนัดนี้”

Credit Pic:ไทยรัฐออนไลน์ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay