Preview ก่อนเกม “เลสเตอร์ ซิตี้” พบ “แอสตัน วิลล่า” ศึก คาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก

https://ufafeversport.com/

การแข่งขันศึกคาราว คัพ เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศแล้ว ซึ่งในคืนวันพุธนี้จะแข่งขันกันระหว่าง “เลสเตอร์ ซิตี้” ที่จะได้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “แอสตัน วิลล่า” ซึ่งเป็นการแข่งขันในนัดแรก ส่วนนัดที่สอง จะเป็น “เลสเตอร์ฯ” ที่เป็นฝ่ายไปเยือน สำหรับ “สิงห์ผยอง” สามารถผ่านรอบก่อนรองชนะเลิศมาได้ด้วยการเอาชนะ “ลิเวอร์พูล” ชุดสำรอง มาได้ถึง 5-0 ส่วน “จิ้งจอกสยาม” นั้น ชนะจุดโทษ “เอฟเวอร์ตัน” ผ่านเข้ารอบมาได้

วันที่แข่งขัน: คืนวันพุธที่ 8 มกราคม 2563

เวลา: 03.00 น.

สนาม: คิงเพาเวอร์ สเตเดียม

“เลสเตอร์ ซิตี้”

https://ufafeversport.com/

ความพร้อมของ “เลสเตอร์ ซิตี้” เรียกได้ว่าดีไปหมดทุกอย่าง ทั้งเกมรุก เกมรับ โดยคาดว่าจะใช้นักตะชุดเดิมที่เล่นเข้าขากันเป็นอย่างดี โดยมีดาวรุ่งอย่าง “แมตดิสัน” ก็พร้อมที่จะล่าตา อีกทั้งยังมีห้องเครื่องอย่าง “เอนดิดี้,อโยเซ เปเรส” พร้อมทั้งหน้าธรรมชาติอย่าง “เจมี่ วาร์ดี้” โดย “เบรนเดน ร็อดเจอร์” ต้องจัดทัพเต็มสูบหวังชัยชนะในนัดแรกในศึกนี้ เพื่อกุมความได้เปรียบแน่นอน

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล(GK)

เปเรยร่า ,โซยุนคุ,อีแวนส์,ชิลเวลล์

เดนิส ปราเอ้ต์,ยูริ ตีเลอมองส์,เอ็นดิดี้

เจมส์ แมดดิสัน,เจมี่ วาร์ดี้,อิเฮียนาโช่

“แอสตัน วิลล่า”

https://ufafeversport.com/

“สิงห์ผยอง” ในนัดล่าสุดแพ้ให้กับ “ฟูแล่ม”ในเกม “เอฟเอ คัพ” ตกรอบเป็นที่เรียบร้อย ทำให้พวกเขาเหลือความหวังเพียงถ้วยเดียว คือ “คาราบาว คัพ” ดังนั้นคาดว่าผู้เล่นที่จะออกไปเยือน “เลสเตอร์ฯ” จะยังใช้ผู้เล่นตัวจริงลงสู้ทั้งหมด แต่ก็ยังมีความหวังจากดาวรุ่งตัวเก่งอย่า “แจ็ค กรีลีช” ที่โชว์ฟอร์มได้ดี เป็นความหวังว่าจะป่วนแนวรับของเลสเตอร์ได้เช่นกัน

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ทอม ฮีตัน(GK)

กิลเบิร์ก , ครอท์นี่ย์ เฮาส์, เทย์เลอร์ ,เอซรี่ คอนซ่า,ไทโรน มิงส์

เทรซเซเก้, แจ็ค กรีลีช,ดักลาส หลุยซ์,มาเวลัส นากัมบา

เวสลีย์

ถึงแม้ในเกมนี้ “สิงห์ผยอง” จะดูเป็นรอง ทั้งสถิที่เคยพบกับ “เลสเตอร์ ซิตี้” หรือ ศักยภาพของทีม แต่ในเกมลีกคัพแบบนี้ ก็จะประมาทผู้เล่นของ “แอสตัน วิลล่า” ไม่ได้เลย ส่วน “เลสเตอร์ ซิตี้” พวกเขาก็มีความหวังที่จะเอาถ้วยติดไปสักใบในฤดูกาลนี้ อีกทั้งเกมนี้ยังได้เปรียบอยู่ทุกทาง ทั้งเล่นในบ้าน รวมทั้งตัวผู้เล่นด้วย ผลสกอที่คาก “เลสเตอร์ ซิตี้ เฉือนชนะ แอสตันวิลล่า 2-1”

Credit Pic:#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay