ตัวตายตัวแทน! สเปอร์ หวังกระหวังดึงศูนย์หน้า โซเซียดาด เสริมคม

https://ufafeversport.com/

“ไก่เดือดทอง” ท็อตเเน่ม ฮ็อทสเปอร์ หวังดึงศูนย์หน้าฟอร์มดี จากทีม เรอัล โซเซียดาด เขามาแทนที่การบาดเจ็บของ แฮร์รี่ เคน เพื่อเพิ่มความเชียบคมภายในทีม

https://ufafeversport.com/

สำนักข่าว sky sports ให้ข่าวว่า ทางสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ หลังจากที่ต้องเสียศูนย์หน้าอันดับหนึ่งของทีมอย่าง เเฮร์รี่ เคน ไปด้วยอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย ในต้นเดือนที่ผ่านมา จนต้องพักรักษาตัวถึงในเดือนเมษายน ทางสโมสรกุนซือจอมเก๋าอย่าง โจเซ่ มูรินโญ่ เลยต้องการที่จะหาศูนย์หน้า เพื่อเข้ามาทดแทน เคน ที่ต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน

โดยทาง “ไก่เดือยทอง” ได้มีการเจรจาพูดคุยกับทางสโมสรทางลีก ลารีกา สเปน อย่าง เรอัล โซเซียดาด เกี่ยวกับความต้องการคว้าตัว ศูนย์หน้าหมายเลข 9 ชาวบราซิล อย่าง วิลเลี่ยม โฆเซ่ ไปร่วมทีม แต่ถูกทาง โซเซียดาด ตั้งค่าฉีกสัญญาไว้ถึง 70 ล้านปอนด์ โดยศูนย์หน้าชาวบราซิล รายนี้ทำประตูไปแล้วถึง 8 ประตูจาก จากการลงเล่น 22 นัด เลยทำให้ทาง มูรินโญ่ ให้ความสนใจศูนย์หน้าวัย 28 ปี รายนี้เป็นอย่างมาก

แต่อย่างไรก็ตามก็มีข่าวหนาหูออกมาจาก สำนักข่าวในสเปนชื่อดัง ได้บอกว่าทาง โฆเซ่ ได้เดินทาง มาที่ลอนดอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อคุยสัญญากับทางสโมสรในลอนดอนอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ยังรวมถึงทางสโมสร เรอัล โซเซียลดาด ได้โพสต์ทวีตของสโมสรว่า “Lobete จะเข้ามาแทนที่ ของ Willian Jose เมื่อเจ้าตัวไม่ขอลงจนกว่าจะมีการตัดสินใจในเรื่องอนาคตของเขาต่อไป” โดยได้ถูกโพสต์ในวันพุธที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามเรายังไม่แน่ใจว่าข่าวจะจริงหรือไม่ เพราะทางด้าน สเปอร์ส ก็มีการติดต่อยืมตัวกองหน้าของเอซี มิลาน อย่าง คริสตรอฟ เปียเท็ค ศูนย์หน้าหมายเลข 9 ของทีม แต่ทาง เอซี มิลาน เรียกสัญญายืมตัวที่สูง และมองหาการซื้อขายแบบถาวรมากกว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก skysports #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay