ยังไม่ถึงเวลา! ปีศาจแดงไม่มีแผนที่จะไล่โซลชาออก พร้อมสนันสนุนเต็มที่

https://ufafeversport.com/

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีแผนที่จะไล่กุนซือชาว นอร์เวย์ อย่าง โอเล่ กุนนาร์ โชลชาร์ ออกจากผู้จัดการทีมของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ว่าผู้จัดการทีมวัย 46 ปี รายนี้จะพาที่ทำผลงานออกมาได้แย่ที่สุดในรอบ 30 ปี ของสโมสร ตั้งแต่ในฤดูกาลที่ 1988-89 หลังจากผ่านไป 24 นัด โดยเก็บแต้ม ไปเพียง 34 คะแนน

https://ufafeversport.com/

โดยทางด้านคณะกรรมการ และผู้บริหารของสโมสร ยังคงให้การสนับสนุน กุนซือชาว นอร์เวย์ รายนี้อยู่ ซึ่งทางบอร์ดบริหารของสโมสร พยายามที่จะผลักดันทีมให้เข้าสู่ทางด้านธุรกิจมากขึ้นในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาก เพื่อที่จะมีงบประมาณในการซื้อนักเตะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม

โดยกุนซือวัย 46 ปีรายนี้ พึ่งพาทีม “ปีศาจแดง” เปิดบ้านแพ้ต่อทีมอย่าง เบิร์นลีย์ ไป 2-0 ในเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา และเป็นการแพ้ครั้งที่ 12 ของเขาในฐานะผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยทาง โซลชาร์ ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ และยืนยันถึงการเสริมทัพในช่วงตลาดฤดูหนาวนี้ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของทีม พร้อมกับจะยังเป็นการแบ่งเบาภาระ เพื่อไม่ให้นักเตะเกินอาการที่ล้าจนเกินไปในการลงแข่งขัน

โดยอดีตศูนย์หน้าของ “ปีศาจแดง” ได้เข้ามาดูแลทีมต่อจาก โฆเซ่ มูรินโญ่ ในเดือนมีนาคม 2019 โดยในฤดูกาลนี้ โซลชาร์ พาทีมลงเล่นไปแล้ว 24 นัด โดยผลสกอชนะ 9 เสมอ 7 แพ้ 8 ตามหลังพื้นที่ ท็อป 4 ถึง 6 แต้ม

ขอบคุณรูปภาพจาก belN SPORTS #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay