ช็อควงการบาส! ตำนาน เอ็นบีเอ “โคบี ไบรอัน” เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ เฮริคอปเตอร์ ตกเมื่อคืนที่ผ่านมา

https://ufafeversport.com/

สำนักข่าว BBC News ได้รายงานข่าวออกมาว่า เมื่อตำนานของ ลอสแอนเจอริส เลเกอร์ส อย่าง “โคบี ไบรอัน” ได้ประสบอุบัติเหตุ เฮริคอปเตอร์ ตกในเมือง กาลาบาซัส แคลิฟอร์เนีย เมื่อช่วงสายของสหรัฐอเมริกา

https://ufafeversport.com/

โดยตามข่าวรายว่า ทาง “โคบี้” และลูกสาวคนที่ 2 ของเขาอย่าง จิอานน่า มาเรีย ไบรอัน วัย 13 ปีกำลังเดินทางไปซ้อมบาสที่ แมมบ้า อคาดามี่ ซึ่งเป็นอคาดามี่ของเจ้าตัว โดยอยู่ใกล้กับ เธาซั่นด์ โอ๊คซ์,แคลิฟอร์เนีย ซึ่งตามข่าวบอกว่าในช่วงเวลานั้นมีหมอกที่ปกคลุมมาก อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิด โศกนาฏกรรม ในครั้งนี้ได้ ซึ่งตามรายงานของสำนักข่าว ยังบอกอีกว่า นายอำเภอ ของ ลอสเอเจอลิส ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่มีผู้รอดชีวิตในอุบัติเหตุ เฮริคอปเตอร์ ตกในครั้งนี้ ซึ่งใน ฮ. ลำดังกล่าว ได้มีคนอยู่ในนั้น ถึง 7 ราย โดยมี นักบิน 5 ราย และตัว “โคบี้” กับลูกสาว “จิอานน่า” อยู่ในนั้นด้วย ตามรายงาน โดยหลังจากข่าวออกมาก็มี นักกีฬาหลายๆชนิดกีฬาออกมา ไวอาลัยต่อ ตำนานนักบาส วัย 41 ปีรายนี้กันอย่างมากมาย

https://ufafeversport.com/

โคบี้ ไบรอัน ได้ประสบความสำเร็จมากมาย กับการลงเล่นให้กับ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส โดยเจ้าตัว โดยการคว้าแชมป์ NBA ถึง 5 ครั้ง, คว้า MVP ของ NBA ในปี 2008, คว้า MVP ในรอบชิงชนะเลิศถึง 2 ครั้ง ,เหรียญทอง โอลิมปิก ถึง 2 ครั้ง และยังเป็นผู้เล่นคนที่ 4 ที่ทำแต้มสูงสุดตลอดกาลใน NBA ร่วมถึงยังเป็นตำนานตลอดกาลของ “แอลเอ เลเกอร์ส” โดยทาง “เลเกอร์ส” ได้ทำการรีไทร์ เบอร์ของ “โคบี้” ที่เคยใช้กับทีมอย่างหมายเลข 8 และ 24 ซึ่งถือว่าเป็นผู้เล่นคนแรกที่ในประวัติศาสตร์ที่ได้รีไทร์ 2 หมายเลข ในทีมเดียว

ซึ่งโพสต์สุดท้ายของเจ้าตัว ได้ทวิตแสดงความยินดีกับ “เลอบรอน เจมส์” ที่ได้ทำแต้มเหนือเขาไปที่ 33,655 ขึ้นเป็นอันดับ 3 แทนเจ้าตัว โดย “โคบี้” ได้ทวิตว่ายินดีกับตัวของ เลอบรอนด์ เจมส์ “ขอให้พาบาสเกตบอลไปข้างหน้า respect นะไอ้น้องชาย” โดยถือว่าเป็นทวิตสุดท้ายของเจ้าตัว โดยในเกมการแข่งขัน NBA ในช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มีการไว้อาลัยต่อการจากไปของ “โคบี้ ไบรอัน” ในทุกๆการแข่งขัน

https://ufafeversport.com/

ยังไงขอเเสดงความเสียใจกับการจากไปของ “โคบี้ ไบรอัน” และลูกสาวของเขา “จิอานน่า มาเรีย ไบรอัน” ไว้นะที่นี่ด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก NBA TNT, NBA Thailand , Fox sports asia ,Fox sports #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay