สยบทุกข่าวลือ! “ธีรศิลป์” ร่วมถ่ายภาพกับเพื่อนร่วมทีม “ชิมิซุ เอส พลัส” ท่ามกลางข่าวย้ายทีม

https://ufafeversport.com/

ศูนย์หน้าเบอร์ 1 ของไทย อย่าง “เจ้ามุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงของทีมอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมจาก ไทยพรีเมียร์ลีก ได้ร่วมถ่ายภาพลงใน อินสตาแกรม ของสโมสร โดยเจ้าตัวได้ใส่ชุดวอร์มของสโมสรร่วมถ่ายรูปกับเพื่อนๆในทีม หลังจากมีข่าวลือการย้ายทีมของเจ้าตัวมาลุยศึก เจลีก ในรอบที่ 2

https://ufafeversport.com/

โดยกองหน้าวัย 31 ปี รายนี้ มีข่าวลือหนาหูมากถึงการที่จะถูกซื้อตัวมาค้าแข้งใน “ดินแดนอาทิตย์อุทัย” อีกครั้ง และยังเป็นการกลับมารอบที่ 2 ในการลงเล่นใน เจลีก หลังเคยมาค้าแข้งที่นี่แล้วจากการยืมตัวของทีม ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า ในระยะเวลา 1 ฤดูกาล ใน เจลีก

ซึ่งปัจจุบันมีข่าวออกมาว่า ทางสโมสรในเจลีก อย่าง ชิมิซุ เอส พลัส ได้เจรจาเรื่องการซื้อขาย “เจ้ามุ้ย” กับทาง เอสซีจี เมืองทอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงสัญญาเงื่อนไขส่วนตัวของ “เจ้ามุ้ย” กับตัวของสโมสร ชิมิซุ เอส พลัส เท่านั้นว่าจะตกลงกันได้หรือไม่อย่างไร แต่รูปใน อินสตาเเกรม ก็อาจจะยืนยันได้ว่าเจ้าตัวอาจจะตกลงที่จะไปค้าแข้งที่เจลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยศูนย์หน้าเบอร์ 1 ของทีมชาติไทย “เจ้ามุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา เคยไปเล่นในต่างแดนมาแล้วหลายสโมสร อาทิเช่น สโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2007/08 ,สโมสร กราสฮ็อปเปอร์ ยู-21 ในลีก ตุรกี ,ทีมอย่าง อัลเมเลีย ในปี 2014/15 ลีก สเปน โดยลงเล่นไป 6 นัด ก่อนที่จะมาเล่นในเจลีก ในปี 2018 กับทีมอย่าง ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า โดยลงเล่นไป 32 นัดผลสกอยิง 6 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์

ขอบคุณรูปภาพจาก Fox Sports Asia #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay