เสริมกำแพง! “เดวิด มอยส์” ต้องการคว้า ตัวกองหลัง “แอรอน ลอง” จาก นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ส ร่วมทัพ “เวสแฮม”

https://ufafeversport.com/

สำนักข่าว sky sports เปิดเผยว่า ทีมอย่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องการที่จะยืนข้อเสนอคว้าตัวกองหลังวัย 27 ปี จากทีม นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ส ทีมจาก เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ ในสหรัฐอเมริกา โดยทางทีมงานของสโมสร “เวสแฮม” ได้ยื่นข้อเสนอมาแล้วในครั้งแรก แต่กลับถูกปฏิเสธไป

https://ufafeversport.com/

โดย “ขุนค้อน” เวสแฮม ได้ยื่นข้อเสนอเงินส่วนแรก เพื่อที่จะนำตัวกองหลังชาวสหรัฐฯรายนี้มาใช้ก่อนในตลาดเดือนมกราคมนี้ในราคา 382,000 ปอนต์ และจะจ่ายเมื่อจบฤดูกาลด้วยค่าตัวอยู่ที่ 3.4 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นการซื้อขาดตอนตลาดฤดูร้อน แต่กลับถูกปฏิเสธ

ซึ่งทาง “เดวิด มอยส์’ นายใหญ่ของทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กล่าวว่า “เวสต์แฮมต้องการที่จะเซ็นสัญญากับผู้เล่นที่สามารถทำให้ทีมแข็งแกร่งได้ทันที และจะต้องช่วยให้สโมสรนั้นหนีจากโซนตกชั้นให้ได้”

ทางด้าน แอรอน ลอง กองหลังวัย 27 ปี เคยกล่าวไว้ว่า “ เด็กทุกคนในสหรัฐอเมริกาฝันที่จะเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งมีผู้เล่นไม่กี่คนที่ได้รับโอกาสดังนั้นแน่นอนว่าฉันอยากเล่นที่นั่นสักวันหนึ่ง”

ปัจจุบัน แอรอน ลอง เป็นนักเตะในทีมของ นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ส ในตำแหน่งกองหลัง โดยดาวเตะวัย 27 ปีรายนี้ ลงเล่นไปแล้วทุกรายการของสโมสรถึง 179 นัด ทำผลสกอไป 12 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ โดยเขายังเป็นเจ้าของนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของ เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ เมื่อปี 2019 มาแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก sky sports #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay