โรม่าเสริมโหด! “หมาป่าโรม่า” ประกาศคว้าตัวสองผู้เล่นเข้ามาเสมอทัพ ในช่วงตลาดฤดูหนาว

https://ufafeversport.com/

สโมสรอย่าง โรม่า ประกาศเซ็นสัญญานักเตะใหม่ถึง 2 คนเข้ามาร่วมทีม ในตลาดฤดูหนาว โดยเสริมแนวรุกอย่าง “การ์เลส เปเรส” จากทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า จาก สเปน และอีกหนึ่งรายอย่าง “กอนซาโล บิยาร์ เดล ไฟรเล” กองกลางจาก สโมสร เอลเช่ ในลีก เซกุนด้า ดิวีชั่น ของสเปน

https://ufafeversport.com/

โดยทาง “การ์เลส เปเรส” ได้ย้ายออกจาก “บาร์ซ่า” ด้วยสัญญายืมตัวไปจนจบฤดูกาล ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในครั้งนี้อยู่ที่ 1 ล้านปอนด์ และบวกอ๊อฟชั่นซื้อขาดที่มีราคาราวๆ 4.5 – 11 ล้านปอนด์ หากเจ้าตัวพาทีมประสบผลสำเร็จในทุกๆรายการตามเป้าหมายของทีม โดยทางเปเรสกล่าวว่า

https://ufafeversport.com/

“ ฉันรู้ว่า ฉันกำลังออกจากสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่างบาร์เซโลนา แต่ฉันได้เข้าร่วมสโมสรที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งอย่างโรม่า ฉันมีความสุขจริงๆ และฉันแทบจะรอไม่ไหวที่จะเริ่มการฝึกควบคู่ไปกับเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของฉัน”

หลังจากประกาศได้ไม่นาน ทางด้าน “หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรม่า ก็ได้ประกาศผู้เล่นคนที่ 2 ในตำแหน่ง กองกลาง อย่าง “กอนซาโล บิยาร์ เดล ไฟรเล” จากสโมสร ในลีก เซกุนด้า ดิวีชั่น จากสเปน ด้วยค่าตัวราวๆ 4 ล้านปอนด์ ในสัญญา 4 ปีครึ่ง โดยเจ้าตัวอย่าง “บิยาร์” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

https://ufafeversport.com/

“ความประทับใจแรกของฉันยอดเยี่ยมมาก ฉันเข้าร่วมสโมสรขนาดใหญ่ซึ่งเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดของอิตาลี ตอนนี้ฉันมีความสุขจริงๆ”

“ มันจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน ฉันกำลังจะไปประเทศใหม่เป็นประเทศที่สวยงาม ฉันไม่สามารถทนรอที่จะเริ่มต้นกับเพื่อนร่วมทีมของฉัน และแสดงในสิ่งที่ฉันสามารถทำได้”

ปัจจุบัน “โรม่า” อยู่ในอันดับ 4 ของตารางตามหลัฃอันดับหนึ่งอย่าง “ยูเวนตุส” อยู่ที่ 12 คะแนน ตามหลัง และยังโดน “อตาลันต้า” ไล่นตามาติดๆผลสกออยู่ที่ 38 แต้มตามหลัง “หมาป่าจากรุงโรม”เพียงแต้มเดียวเท่านั้น เพื่อแย่งพื้นที่ไปเล่นในศึก ยูฟ่า แชมปืเปี้ยนลีก ในรอบแบ่งกลุ่ม

ขอบคุณรูปภาพจาก AS Roma #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay