เด็กใหม่สาลิกา! “นิวคาสเซิล” เปิดตัว “โรส” จาก สเปอร์ส ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

https://ufafeversport.com/

“สาริกาดง” สโมสร นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ประกาศเซ็นสัญญายืมตัว “แดนนี่ โรส” แบ็คซ้ายทีมชาติอังกฤษ จากสโมสร ท็อตแนมฮ็อท สเปอร์ส จนจบฤดูกาลนี้ โดยเขาจะสวมเสื้อหมายเลข 28 ให้กับ “นิวคาสเซิล” และยังมีสิทธิ์ได้ลงเล่นในนัดที่จะเจอกับ “นอริช ซิตี้” ในวันเสาร์นี้

https://ufafeversport.com/

โดยหลังจากเซ็นสัญญาทางด้าน “โรส” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้อยู่ที่นี่ ฉันจึงรู้สึกขอบคุณที่ผู้จัดการได้นำฉันมาที่นี่ และฉันกำลังมองหาในการพิสูจย์ตัวเองให้เขาเห็นในทุกวิถีทาง และจงลงเล่นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ”

“ สำหรับฉันมันน่าตื่นเต้นมากที่ฉันสามารถมาที่นี่ และมีโอกาสได้เล่นต่อหน้าแฟน ๆ ของ นิวคาสเซิล ” “แดนนี่ โรส” กล่าวกับ ทีวีของสโมสร

ทางด้าน “สตีฟ บรูช” ผู้จัดการทีมกล่าวว่า “ เป็นที่ชัดเจนว่าเราต้องการเสริมทัพในตำแหน่งแบ็กซ้าย ดังนั้นเราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ผู้เล่นที่มีความสามารถอย่าง แดนนี่ โรส เข้ามาร่วมกับทีม “

บรูช ยังเสริมอีกว่า “ เขาได้พิสูจน์ตัวเองมาหลายปีแล้วทั้งในระดับสโมสร และระดับประเทศโดยการเล่นของเขาถือว่าดีมาก และเป็นนักเตะยุคใหม่ของอังกฤษ มันคือการเสริมทัพครั้งใหญ่ของพวกเรา และเรารอคอยที่จะได้ร่วมงานกับเขาอยู่ “

https://ufafeversport.com/

แดนนี่ โรส ในวัย 29 ปี ได้ลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ไปแล้ว 12 นัด และเจ้าตัวยังเป็นทัพนักเตะของ “กาเร็ธ เซาธ์เกท” ในการลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก ในปี 2018 รอบรองชนะเลิศ โดยทาง “โรส” เริ่มค้าแข้งจากทีมอย่าง “ลีดส์ ยูไนเต็ด” ก่อนจะย้ายมาร่วมค้าแข้งกับ “สเปอร์ส” ในปี 2550

ขอบคุณรูปภาพจาก Newcastle United FC #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay