เบอร์ 18 มีที่มา! “บรูโน่ เฟอร์นันเดส” เผยเหตุผลที่เลือก เบอร์ 18 ใส่เล่นกับ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

https://ufafeversport.com/

เรียกได้ว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ได้คว้าปีศาจจากลีกสูงสุดโปรตุเกสมาแล้วอย่าง “บรูโน่ เฟอร์นันเดส” ที่มีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่น ยิงคม แล้วยังเป็นตัวชงบอล จอมแอสซิสต์ด้วย ซึ่งล่าสุด “ปีศาจแดง” คว้าตัวมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเขาเลือกสวมใส่เสื้อเบอร์ 18

https://ufafeversport.com/

แข้งวัย 25 ปีรายนี้ ได้เลือกใส่เบอร์ 18 เล่นให้กับ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกเบอร์นี้ ซึ่งตัว “บรูโน่ เฟอร์นันเดส” ได้กล่าวว่า

“มีหลายเหตุผลเลยที่ผลเลือกใส่หมายเลข 18 ซึ่งมันเป็นเบอร์ที่ผมชอบ ซึ่งในตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ผมสวมใส่เบอร์ 8 ซึ่งมันเป็นเบอร์ที่พ่อของผมเคยใส่สมัยเป็นนักเตะ อีกทั้งยังเป็นวันเกิดของผมด้วย ซึ่งผมก็ชอบเลข 8 ด้วย”

“แต่สำหรับ หมายเลข 18 นั้น เป็นวันเกิดของภรรยาผม ซึ่งอีกเหตุผลหนึ่งคือที่ผมโตมา ผมเห็น ตำนานของ แมนฯยู อย่าง พอล สโคลส์ เล่น แล้วเขาใส่เบอร์นี้ โดยสำหรับผมแล้ว การได้สวมเสื้อหมายเลขนี้เป็นสิ่งที่ผมจะสนุกกับการเล่น เพราะผมรู้ตัวว่าผมเองจะต้องมีภาระหน้าที่ ที่ต้องรับผิดชอบอีกมาก”

สำหรับ “บรูโน่ เฟอร์นันเดส” อาจจะฟิตพร้อมลงเล่นในเกมที่จะพบกับ “วูลฟ์แฮมป์ตัน” ในคืนวันเสาร์นี้ทันที โดยคาดว่าจะลงเป็นตัวจริงแน่นอน ถ้าหากว่าเช็คความฟิตผ่าน ซึ่งจะลงเล่นในตำแหน่งกองกลาง ต้องรอดูกันว่าจะประสานงานกับ นักเตะ ของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” หรือไม่?

ระยะเวลาสัญญาของ “บรูโน่ เฟอร์นันเดส” นั้น จะค้าแข้งอยู่ในถิ่น โอลด์แทรฟฟอร์ด 5 ปีครึ่ง อีกทั้งยังมีเงื่อนไขขยายสัญญาเพิ่มได้อีก 1 ปี โดยค่าตัวของเขาจบอยู่ที่ 68 ล้านปอนด์ ซึ่งผลงานของเขาตอนที่อยู่ “สปอติ้ง ลิสบอน” ลงสนาม 137 นัด ทำได้ 63 ประตู กับ 52 แอสซิสต์ ซึ่งต้องรอดูความร้อนแรงของเจ้าตัวว่าจะพา “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ทำผลงานได้ดีมากแค่ไหน กับการแข่งขันที่เหลือในฤดูกาลนี้

Credit Pic: Twitter Manchester United #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay