อาวุธในแนวรุกตัวใหม่! “เวสต์แฮม” คว้าตัว “จาร์ร็อด โบเวน” จาก ฮัลล์ซิตี้ ด้วยค่าตัว 21.3 ล้านปอนด์

https://ufafeversport.com/

สโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมายืนยันในการคว้าตัวผู้เล่นแนวรุกตัวใหม่จากทีม “ฮัลล์ซิตี้” ทีมในลีก เดอะ แชมป์เปี้ยนชิพ ของ อังกฤษ ด้วยราคา 21.3 ล้านปอนด์ ( 877 ล้านบาท ) และมีสัญญาการค้าแข้งอยู่ที่นี่ถึง 5 ปี

https://ufafeversport.com/

หลังจากเซ็นสัญญาเสร็จ ทางด้านกุนซืออย่าง “เดวิด มอยส์” ได้ให้สัมภาษณ์ ต่อการคว้าตัวแนวรุกรายนี้ว่า “ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ จาร์ร็อด มายังเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ฉันคิดว่าเขาอาจประสบความสำเร็จมากในการมาที่นี่”

มอยส์ยังกล่าวอีกว่า “ เมื่อเขาทำประตูอย่างที่เขาทำได้ในการแข่งขันของลีก แชมป์เปี้ยนชิพ มันก็คงทำให้เขามีโอกาสที่ดีในการทำประตูในพรีเมียร์ลีก ได้ เราได้ให้ความสนใจตัวของ จาร์ร็อด มาหลายปีที่ผ่านมาแล้ว หรืออาจจะเป็นในช่วง 1 ถึง 3 ปีที่ผ่านมาด้วยซ้ำในการดูฟอร์มการเล่นของเขา”

https://ufafeversport.com/

โดยตัวรุกวัย 23 ปีรายนี้ ทำประตูในการเป็นนักเตะของ “ฮัลล์ซิตี้” ไปแล้วรวมกัน 55 ประตู กับ 14 แอสซิสต์ จากการลเล่นไปถึง 131 นัด ซึ่งการย้ายมาของเขาเรียกว่าสำคัญมาก เพราะมีหลายๆทีมใน พรีเมียร์ลีก ก็ต้องการคว้าแรวรุกรายนี้ไปร่วมทีมเช่นกัน โดย “จาร์ร็อด โบเวน” จะสวมเสื้อหมายเลข 17 ลงเล่นให้กับทีม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก West Ham United #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   ufafeversport

fever

fever

Leave a Replay