เพชรฆาตบราซิล! “ทรู แบงค็อก” เซ็นสัญญาศูนย์หน้า จากลีกสูงสุดบราซิล อย่าง “เบรนเนอร์ มาร์ลอส” ลุยไทยลีก 2020

https://ufafeversport.com/

สโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการ ในการคว้าตัวกองหน้าชาวบราซิล วัย 25 ปี อย่าง “เบรนเนอร์ มาร์ลอส” อดีตกองหน้าที่เล่นในลีกสูงสุดของ ซีเรียอา บราซิล เข้ามาร่วมทีมเพื่อพร้อมสู้ศึก “ไทยลีก 2020” ที่จะถึงในไม่กี่วันข้างหน้า และเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 38 ให้กับทีมในฤดูกาล 2020/21 นี้

https://ufafeversport.com/

โดยทางด้าน “มาร์ลอส” ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้ย้ายมาร่วมทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไทยลีก คือความท้าทายที่น่าตื่นเต้น เพราะนี่คือครั้งแรกที่ผมย้ายออกมาเล่นนอกประเทศบราซิล ผมจะพยายามเต็มที่เพื่อความสำเร็จของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ตอนนี้ผมตั้งตารอที่จะได้พบกับเพื่อนร่วมทีมและแฟนๆ BUFC แล้วเจอกัน”

ซึ่งผลงานของเจ้าตัวในการค้าแข้งในลีกของประเทศ บราซิล โดยเขาลงเล่นในลีกสูงสุดของ บราซิล อย่าง “ซีเรียอา บราซิล” เขาลงเล่นไปทั้งหมด 57 นัด และทำไป 11 ประตู 2 แอสซิสต์ ก็ต้องมาดูกันว่าการได้ศูนย์หน้าชาวแซมบ้า รายนี้เข้ามาจะสามารถช่วยทำให้ทีม “ทรู แบงค็อก” ประสบความสำเร็จได้มากน้อยเพียงใด

โดยทาง “ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด” จะเปิดสนาม ทรู สเตเดี้ยม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ลงเล่นไทยลีกเป็นนัดแรก ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 กับทีม “พีทีที ประจวบฯ” เวลา 17.45 น.

ขอบคุณรูปภาพจาก Ture Bangkok United #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   #วิเคราะห์ฟุตบอล

fever

fever

Leave a Replay