ป้องกันไว้ก่อน! “โซลชา” เผย “อิกฮาโล” อาจจะพร้อมลุย “เชลซี” ในวันจันทร์นี้

https://ufafeversport.com/

กุนซือของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” กำลังตัดสินใจถึงสถานการณ์ที่จะส่งตัว “โอดิออน อิกฮาโล” ศูนย์หน้าตัวใหม่ที่เซ็นสัญญาเข้ามาในช่วงตลาดเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพื่อจะมาทดแทนอาการบาดเจ็บยาวของ “มาร์คัส แรชฟอร์ด” ศูนย์หน้าเบอร์หนึ่งของทีม

https://ufafeversport.com/

โดยศูนย์หน้าชาว ไนจีเรีย วัย 30 ปี รายนี้ ได้ย้ายมาร่วมทีมในช่วงตลาดฤดูหนาว ในรูปแบบสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล จากสโมสรเก่าอย่าง เชี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ทีมในลีก ไชนีส ซุเปอร์ลีก แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้เข้าซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมทั้งที่สนามซ้อม และช่วงพักเบรคหนีหนาวที่สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกขุมกำลังไปเก็บตัวอยู่ที่ มาร์เบย่า ประเทศ สเปน เนื่องด้วยทางสโมสร ยังกังวลถึงการระบาดของ “ไวรัสโคโรนา” ที่ประเทศจีนอยู่เลยต้องการให้เจ้าตัวอยู่ที่อังกฤษเสียก่อน เพื่อเช็คความแน่ใจว่าเค้าไม่ติดเชื่อไวรัส และได้รับอนุญาตเข้าร่วมทีมได้

ทางด้าน กุนซืออย่าง “โซลชา” ก็ได้กล่าวกับสื่อของสโมสรว่า “ ใช่เขาจะไปเที่ยวกับเรา”

“ เราจะได้เห็นฟอร์มของเขาในสัปดาห์นี้อย่างแนานอน แล้วฉันคิดว่าเราจะทำให้เขาเด็ดขาด และชัดเจนมากขึ้น”

“ เราต้องการรวมเขาให้เข้ากับทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ เพราะแน่นอนว่าเขาอยากเล่นเพื่อเราอยู่เสมอ”

ถึงแม้เจ้าตัวของ “อิกฮาโล” จะไม่ได้ไปร่วมแคมป์กับเพื่อนช่วงพักเบรคหนีหนาวที่สเปนก็ตาม แต่มีแนวโน้นว่า “โซลชา” จะใส่ชื่อเขาลงด่วนกับ “สิงห์บูลล์” เชลซี ในศึกพรีเมียร์ลีก นัด มันเดย์ ไนท์ ในวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   #วิเคราะห์ฟุตบอล

fever

fever

Leave a Replay